vườn container cá nhân

Ngoài Hội thảo Sáng tạo DIY Garden Container đã được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 3thứ tự tại Bungalow Bar, chúng tôi cũng đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho một hội thảo ngày 20 tháng 4.

trồng gỗ

Chúng tôi đã mang trở lại người trồng gỗ yêu thích của chúng tôi phục vụ chúng tôi cũng như một cơ sở cho một trung tâm mùa thu tuyệt đẹp.

trung tâm kỳ nghỉ

Sau đó chúng tôi chuyển sang mùa lễ và mùa đông với sự sắp xếp thường xanh tươi được làm nổi bật với hình nón thông và đồ trang trí bằng bạc.

người trồng xương rồng mọng nước

Và vào ngày 24 tháng 4thứ tự chúng tôi sẽ tái sử dụng người trồng thành một khu vườn mọng nước sang trọng và hiện đại! Chúng tôi luôn muốn thêm các yếu tố bất ngờ bổ sung cảm hứng bất ngờ cho các hội thảo của chúng tôi. Đối với điều này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một vài cách sáng tạo mà bạn có thể cá nhân hóa người trồng gỗ.

pyrography tự làm

Trong khi cách ly ở đây tại nhà, tôi đã thử các phương pháp khác nhau và chỉ vui chơi với nó.

Người đầu tiên tôi làm là pyrography – nghệ thuật đốt gỗ. Tôi đã có một cây bút đốt gỗ dành cho người mới bắt đầu trong hộp công cụ của mình, từ một bài viết Ngày của Mẹ trước đó.

pyrography tự làm

Trong bài đăng đó, tôi đã cá nhân hóa những chiếc bình bạch dương, khiến nó trông giống như được chạm khắc trên cây! Nó rất dễ làm và với sự giám sát của người lớn, một đứa trẻ lớn hơn, như cháu trai của tôi, Manny, sẽ rất thích nó. Và cháu gái của tôi, Olivia đã làm một công việc tuyệt đẹp làm đầy chiếc bình bằng hoa tulip! Kiểm tra hướng dẫn từng bước dễ dàng bằng cách nhấn vào đây.

Tôi đã làm theo các bước tương tự như trước đây – bắt đầu với một mẫu. Chỉ cần quyết định những gì bạn muốn nói, chọn một phông chữ và in nó ra kích thước vào thùng chứa của bạn.

Tôi cắt theo kích thước và dán giấy cho người trồng như một hướng dẫn chủ yếu để định vị.

Tôi chỉ cần đốt đủ các điểm qua tờ giấy, để cho phép tôi cảm thấy thoải mái khi gỡ tờ giấy ra và chỉ cần rảnh tay từ đó.

Nó không hoàn hảo nhưng tôi thích cảm giác thủ công và thông điệp đơn giản. Hoàn hảo cho môi trường hiện tại và được khen ngợi tuyệt vời với cây mùa xuân từ Smile Farms. 1-800 Hoa.com và Plants.com có ​​rất nhiều loại cây để lựa chọn để gửi làm quà tặng hoặc làm quà tặng cho chính bạn. Có hoa và cây trong nhà có thể nâng cao tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng!

Và nói về phong cách tay miễn phí mà cách chúng tôi làm tiếp theo. Kiểm tra lại và xem nó bật ra như thế nào.

. (tagsToTranslate) vườn container