Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, chúng tôi đã đặt cây thông Giáng sinh của mình bên ngoài và đóng gói đồ trang trí, háo hức chờ đợi Giáng sinh trở lại trong 364 ngày nữa. Nhưng than ôi – thời gian cuối cùng đã đến để phá vỡ bánh gừng và treo vớ của bạn một lần nữa!

Cuối cùng là mùa Giáng sinh ở đây, nhiều người trong chúng ta chỉ có một vài điều trong não: gia đình, mua sắm và truyền thống yêu thích hàng năm của chúng ta. Trong khi một số trò tiêu khiển Giáng sinh đã tồn tại trong nhiều thế kỷ (như cây Giáng sinh yêu dấu của chúng ta), những người khác đã thay đổi hoặc bị mất hoàn toàn trong những năm qua (ai còn nhớ các cuộc thi Giáng sinh?). Vì vậy, chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày trọng đại, chúng tôi đã xem xét lại những ngày của Giáng sinh vừa qua.

Gửi một bản tin.

Trước Facebook, các gia đình và bạn bè ở xa vẫn giữ liên lạc qua bản tin Giáng sinh của gia đình. Mặc dù chúng tôi hầu như đã thoát khỏi bản tin, nhưng may mắn thay, chúng tôi vẫn tiếp tục gửi thiệp Giáng sinh.

Bố hóa trang thành ông già Noel.

Suỵt – Hãy chắc chắn rằng những đứa trẻ ra khỏi phòng cho cái này, hoặc ít nhất là cách xa màn hình! Trước khi trung tâm thương mại Santas chúng tôi làm một điều gì đó, các ông bố trên khắp đất nước đã tự mình mặc nó để hóa trang thành ol lao Kris Kringle và truyền bá niềm vui ngày lễ. Mặc dù truyền thống vẫn phổ biến như trước đây, nhưng nó đã nhường chỗ cho một trong những bài hát Giáng sinh hay nhất – I Saw M Mom Kissing Santa Claus.

Chặt một cây từ sân sau của bạn.

Trước khi các trang trại biến thành thành phố, các gia đình chỉ có thể đi vào sân sau của họ và chặt cây hoàn hảo. Trong khi nhiều người trong chúng ta vẫn yêu thích mùi của cây thông thật, tươi, rất nhiều gia đình đã chuyển đổi thành cây nhân tạo. Nhưng thanh danh cho bạn và gia đình bạn nếu bạn giữ truyền thống sống và đi vào rừng để tìm kiếm một cái cây trong tuần này!

chặt hạ giáng sinh

Cuộc thi đêm Giáng sinh

Bạn có thể thấy nhà thờ địa phương của bạn được đưa vào sản xuất, nhưng truyền thống trước đây là để thực hiện một cuộc thi trong phòng khách của bạn với bạn bè và gia đình.

Carolling cửa đến cửa.

Nhiều năm trước, có thể nghe thấy những giọng nói nhỏ hát Đêm yên tĩnh và Đêm linh thiêng vang vọng khắp mọi con đường trong thị trấn. Mặc dù có một cơ hội mà bạn sẽ gặp phải một nhóm lừa đảo ở đây và đó, nhưng thật không may, caroling đã không được ủng hộ với nhiều gia đình Mỹ.

người-giáng sinh-carolling

Rất nhiều tinsel!

Tinsel có từ những năm 1600 khi mọi người sử dụng bạc thật để trang trí cho cây của họ. Mặc dù các vật liệu đã thay đổi trong suốt những năm qua, tinsel vẫn tồn tại khá phổ biến cho đến những năm 1970, khi tinsel chì bị cấm ở Hoa Kỳ.

tinsel-on-giáng sinh

Treo stocking thực tế của bạn.

Vớ quá khổ, màu đỏ tươi và trang trí tuyệt vời của chúng tôi là một truyền thống tương đối mới. Những đứa trẻ của quá khứ chỉ đơn giản là lấy một chiếc vớ từ ngăn kéo của chúng và đóng đinh nó trên lò sưởi.

Điền vào stocking của bạn với tiền sô cô la.

Nói về vớ, những gì chúng ta điền vào chúng cũng đã thay đổi. Trong khi trẻ em ngày nay có thể mong đợi thức dậy với đồ chơi nhỏ và đồ trang sức trong vớ của chúng, thì những đứa trẻ cách đây nhiều năm thường tìm thấy những đồng tiền sô cô la gần như độc quyền – nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng đã phàn nàn!

tiền sô cô la cho Giáng sinh

Chuỗi bỏng ngô và cranberry vòng hoa.

Thật khó để tin rằng các gia đình thực sự ngồi và xâu chuỗi lại với nhau sau miếng bỏng ngô và quả nam việt quất, nhưng họ chắc chắn đã làm được! Ngày nay, đồ trang trí của chúng tôi có xu hướng được mua nhiều hơn một chút.

Chuỗi bỏng ngô

Bộ đồ ngủ phù hợp.

Giáng sinh đầu thập niên 1900 không hoàn thành cho đến khi bạn và anh chị em của bạn mặc đồ ngủ phù hợp (thường được làm bởi mẹ).

Phù hợp với đồ ngủ Giáng sinh

Từ gia đình 1800Flowers.com của chúng tôi đến bạn, Giáng sinh vui vẻ!

. (tagsToTranslate) truyền thống giáng sinh (t) truyền thống kỳ nghỉ Giáng sinh