Tôi muốn chia sẻ chỉ một vài nụ cười được tạo ra trong buổi gây quỹ gần đây của Sunflowers for Smile Farms. Việc gây quỹ diễn ra khi chủ sở hữu của Dos Gringos, một trang trại hoa ở California mà 1-800 Hoa tự hào hợp tác, đã liên lạc với tôi về một số hoa hướng dương mà họ có. Đó là vào lúc bắt đầu kiểm dịch và mọi thứ đã được giữ lại – nhưng những bông hoa đang nở rộ và sẵn sàng cho thu hoạch!

Đồng thời, sự kiện gây quỹ lớn hàng năm cho Smile Farms, Inc. vừa bị hủy do đại dịch. Smile Farms là đối tác từ thiện đặc trưng của 1-800 Hoa và anh trai tôi Kevin là một nông dân tại Smile Farms tại IGHL. Vì vậy, khi tôi nhận được cuộc gọi đó từ Dos Gringos, tôi biết chính xác những gì chúng ta có thể làm với những bông hoa hướng dương đó!

Những bông hoa hướng dương đã được cắt tại trang trại ở San Diego và được chuyển đến cửa hàng 1-800 Hoa ở Carle Place, nơi chúng được cắt mới và cho vào xô nước để hydrat hóa.

Chúng tôi đã có nhiều địa điểm nhận hàng, bao gồm Smile Farms tại IGHL (cảm ơn Joni Lynn vì sự giúp đỡ của bạn) cũng như cửa hàng 1-800 Hoa Carle Place.

Nhưng địa điểm thực sự rung chuyển là Boongalô ở Bãi biển Rockaway. Đội ngũ tại Bungalow Bar, dẫn đầu bởi GM Katy Bree, không bao giờ nói không với một lý do chính đáng! Và Rockaway là cộng đồng hào phóng, hỗ trợ nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu !!

Một trong những người may mắn nhận được một bó hoa hướng dương là anh trai Kevin của tôi, người mà tôi đã đề cập là một nông dân tại Smile Farms tại IGHL. Kevin sống trong một trong những ngôi nhà của nhóm IGHL. Như chúng ta đều biết việc kiểm dịch có thể gây căng thẳng nhưng việc giao bánh pizza và hoa hướng dương chắc chắn có thể giúp mang lại một số nụ cười cho ngày hôm nay!

Với những bó hoa hướng dương có giá 10 đô la một bó, nhiều người đã mua nhiều bó để họ có thể chia sẻ những nụ cười !! Như bạn có thể thấy từ những bức ảnh này, hoa hướng dương và làm tốt khiến mọi người hạnh phúc!