Màu sắc là bàn phím, đôi mắt là hòa âm, tâm hồn là cây đàn piano có nhiều dây, nghệ sĩ là tay chơi, chạm vào phím này hay phím khác, để gây rung động trong tâm hồn. Wassily Kandinsky

Đôi khi tôi nhìn ra cửa sổ để tìm màu của bóng và màu xanh khác nhau trên cây, nhưng khi tôi sẵn sàng vẽ, tôi chỉ cần nhắm mắt lại và tưởng tượng ra một cảnh. Bà Moses

Tôi thấy tôi có thể nói những điều có màu sắc và hình dạng mà tôi không thể nói bằng bất cứ cách nào khác – những điều tôi không có từ nào để nói. Georgia O hèKeeffe

Ngay bây giờ, tất cả chúng ta đều có cảm giác rằng không có từ nào cho. Và hàng giờ để lấp đầy suốt cả ngày, cố gắng không nghĩ về những gì xảy ra và điều chúng ta cảm nhận về nó!

Vì vậy, tôi đã chuyển sang các bậc thầy để lấy cảm hứng và hướng dẫn. Và tôi nhớ bài tôi đã làm cho ông bà một ngày trước, về việc tô màu là một hoạt động tuyệt vời để ông bà và cháu cùng làm. Nó bao gồm các trang màu có thể in của hai trong số 1-800 Hoa cắm hoa bán chạy nhất mà tôi nghĩ sẽ hoàn hảo để chia sẻ với bạn một lần nữa.

Hoa có tác động ngay lập tức đến hạnh phúc. Trong khi một người đang tô màu cho não trải nghiệm sự nhẹ nhõm bằng cách bước vào trạng thái thiền định. Vì vậy, tôi sẽ nói tô màu hình ảnh của hoa là một chiến thắng-thắng!

Tôi tự in chúng ra và để tôi nói với bạn rằng tôi thực sự thích nó! Tôi lấy ra tất cả đồ dùng nghệ thuật của mình và vui chơi với nó! Như bạn có thể thấy trong bức ảnh này, tôi có thể bị cách ly một năm trong nhà và không hết nguồn cung cấp thủ công và nghệ thuật! May mắn thay, tôi vẫn có thể chia sẻ ý tưởng và cảm hứng với bạn trên cơ sở liên tục mà không bao giờ rời khỏi nhà!

Bút Dual Brush hoạt động độc đáo để điền rất nhanh và thêm nhiều màu bão hòa với đầu bàn chải linh hoạt.

Và cho phép chi tiết tốt với kết thúc điểm tốt! Tôi thích nhãn hiệu Tombow của bút và họ cũng có thông tin, ý tưởng và bản in tuyệt vời trên trang web của họ.

Tôi cũng xếp lớp với sơn màu nước, bút chì màu nước, và chỉ một chút sơn kim loại!

Tôi đã rất phấn khích trước những tác phẩm đã hoàn thành của mình và không thể chờ đợi để khoe chúng với cháu của tôi trên Facetime. Họ đã rất ấn tượng! Tôi đã in ra các bản sao cho mỗi người trong số họ và bao gồm trong túi hàng tuần của họ mà chồng tôi và tôi thả trên hiên nhà của họ. Tôi bảo họ gửi cho tôi một bức ảnh khi họ thực hiện để tôi có thể thấy cách họ thể hiện qua màu sắc.

Tôi cũng rất thích nhìn thấy bạn của bạn!

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI XUỐNG VƯỜN VƯỜN.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI XUỐNG BOUQUET SUNFLOWER.

. (tagsToTranslate) màu (t) trang màu (t) hoạt động tại nhà (t) hoạt động tại nhà