Bố và con gái nấu ăn

Chia sẻ câu chuyện của bạn về cha của bạn

Chúng tôi có sức mạnh đáng kinh ngạc để ảnh hưởng đến cách mọi người cảm thấy

Ngày cha Cha là một cơ hội để tạm dừng và suy nghĩ về những gì một công việc tuyệt vời mà cha chúng ta đã làm. Nó có một cơ hội để bạn làm điều gì đó mà bố, ông, hoặc một người cha trong cuộc đời bạn, sẽ nhớ mãi. Chúng ta có thể thể hiện bản thân mình, biến họ thành một tấm thiệp viết tay, gửi tin nhắn hoặc cho cả thế giới biết chúng ta yêu bố mình như thế nào trong một bài đăng trên mạng xã hội. Những sự kiện được lên kế hoạch này rất quan trọng vì chúng nhắc nhở chúng ta dành thời gian để nói với mọi người trong cuộc sống của chúng ta rằng chúng ta yêu thích và ngưỡng mộ họ.

Từ Jim:

Đôi khi một món quà đến trong các hình thức của từ.

Con trai tôi, James, là cha của một đứa trẻ 2 tuổi. Tôi đã nói với anh ấy vào một ngày khác, Boy Boy, bạn thực sự là một người cha tốt. Tôi tự hào khi thấy bạn là một người cha tuyệt vời. Anh trả lời, thưa Chà, tôi có một giáo viên tuyệt vời. Tôi hài lòng vì tôi đã có thể nói với James rằng tôi tự hào về anh ấy như thế nào và tôi cũng khá cảm động trước phản ứng của anh ấy.

Khi bắt đầu đại dịch này, con gái tôi, Erin, đã gửi cho tôi một tin nhắn cho tôi biết cô ấy coi trọng vai trò của tôi như một người cha và là đồng lãnh đạo của gia đình. Cô ấy có thể đã không viết rằng nếu chúng ta gặp phải một cuộc khủng hoảng, nhưng cô ấy nhận ra ngay lúc đó, cô ấy đã nói với tôi thường xuyên đủ về cảm giác của cô ấy.

Cách đây vài năm, một người bạn đã hỏi con trai tôi, Matthew, Bạn nghĩ gì khi mô tả về cha mình? Tuyệt vời, Matthew Matthew trả lời. Người đàn ông nói, tiếng Jeez, tôi đã không bao giờ nghe thấy một đứa con trai mô tả cha mình như vậy trước đó, đó là lời khen ngợi cao! Matthew nói, thưa Chà, đó là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu. Tình cảm đó thực sự là một món quà mà tôi vẫn trân trọng.

Em trai út của tôi, Chris là một người cha chu đáo, chu đáo và gắn bó và là nền tảng của gia đình tuyệt vời của anh ấy.

Từ Chris:

Đây là một ngày Cha Cha rất đặc biệt đối với tôi vì đây là lần đầu tiên tôi làm ông nội. Con gái tôi Jenna đã tặng vợ tôi món quà tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay trong Ngày của Mẹ – đứa cháu đầu tiên của cô ấy. Chúng tôi rất biết ơn khi có những đứa trẻ khác sống gần đó để chúng tôi có thể dành thời gian với chúng.

Từ Jim & Chris:

Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm về tần suất một bài hát, bài thơ, bộ phim hoặc cuốn sách nhắc nhở mỗi chúng ta về cha của chúng ta. Đối với tôi, đó là cá nhân. Bố tôi mất năm 1989 khi mới 62 tuổi. Một bài hát được nhiều người yêu thích lúc bấy giờ là bài hát trong những năm còn sống của Mike và the Mechanicalics. Tôi vẫn nghe bài hát đó và suy ngẫm về lời bài hát và sự khôn ngoan của nó – ca sĩ đã than thở rằng anh ấy không có thời gian để nói với bố rằng anh ấy thực sự cảm thấy như thế nào. Cảm giác như mỗi lần tôi đến bệnh viện thăm bố tôi, bài hát đó được phát trên radio. Tôi có thể lái xe qua bệnh viện ở Jamaica, Queens mà không nghĩ đến cha tôi và bài hát u sầu đó. Tất cả chúng ta đều có một bộ phim, bài hát, câu nói hay cuốn sách yêu thích khiến chúng ta nhớ đến cha. Chúng tôi yêu bạn để chia sẻ của bạn ở đây: https://www.facebook.com/1800flowers/photos/a.136181644767/10160078588564768/

Tại sao chúng ta chia sẻ những kỷ niệm cá nhân và cảm xúc sâu sắc? Mặc dù một vài trong số chúng đã xảy ra cách đây nhiều năm, nhưng chúng giúp chúng ta nhớ những gì thực sự quan trọng. Với Ngày Mẹ Mẹ ngay phía sau chúng tôi và Ngày Cha Cha đang đến gần, chúng tôi nhận ra rằng làm cho ai đó hạnh phúc là thực sự kỳ diệu.

Chúng tôi được nhắc đến một câu nói của Maya Angelou rằng chúng tôi lặp lại rất nhiều điều trong công ty của mình: Người mọi người sẽ quên những gì bạn nói, mọi người sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cách bạn cảm nhận.

Quà tặng từ trái tim

Bạn có cơ hội nói với các ông bố trong cuộc sống của bạn rằng bạn tự hào về công việc khó khăn của họ và công việc tuyệt vời mà họ làm.

Cho dù đó là cha, chồng, con trai, anh trai, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn, hãy nói cho họ biết bạn cảm thấy thế nào về họ. Chúng tôi cũng rất thích bạn chia sẻ với chúng tôi món quà Ngày Cha Cha tuyệt vời nhất mà bạn từng tặng, cho dù đó là một tấm thiệp handmade, bữa sáng trên giường hay cho họ biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Chúng tôi rất thích nghe những câu chuyện của bạn về cha của bạn và tất cả những cách mà bạn đã bày tỏ sự đánh giá cao của bạn: https://www.1800flowers.com/share-your-story

Món quà quý giá nhất bạn có thể cung cấp là chia sẻ cảm giác của bạn, chia sẻ một món quà từ trái tim. Những biểu hiện và khoảnh khắc có thể thay đổi cách cảm nhận của một ai đó. Những ký ức này có thể được rút ra bất cứ lúc nào, giống như chúng ta – hôm nay và nhiều, rất nhiều ngày trong tương lai.

Tốt nhất

Jim và Chris