Em bé ăn mặc như CupidCó phải mũi tên Cupid từ không đánh vào trái tim của bạn trong thời gian 14 tháng 2? Donet băn khoăn! Nó không chỉ là một kỳ nghỉ cho lovebirds. Có rất nhiều cách để vui chơi trong Ngày Valentine nếu bạn độc thân; chìa khóa là tích cực và cởi mở. Dưới đây là 10 cách sáng tạo để giúp bạn gắn bó với Cupid và tận hưởng Ngày Valentine cho người độc thân!

Tổ chức một bữa tiệc cho những người bạn độc thân của bạn

Độc thân không bằng một mình. Hãy nhớ rằng: Có những người khác ngoài kia đã nảy sinh mối quan hệ. Vì vậy, quấy rối tất cả những người bạn không bị ràng buộc của bạn và đi chơi! Tổ chức một buổi DIY cùng nhau vui chơi và các trò chơi tại nhà của bạn, hoặc đi ra ngoài theo nhóm và thả lỏng trong một bữa tiệc duy nhất tại một quán bar trong khu phố. Dù bạn có làm gì đi nữa, donith cũng bị cuốn vào ý tưởng không có Valentine. Chỉ cần ngồi lại và sống cuộc sống độc thân với những nụ tốt nhất của bạn. Bạn sẽ tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời để nghĩ lại khi tình yêu cuối cùng đến đây

Hãy tự chữa trị cho Hoàng gia

Bạn tiết kiệm tải tiền khi bạn don bầu phải mua một món quà ngày Valentine cho một người quan trọng khác, thay vào đó hãy dành số tiền đó cho chính mình! Gửi cho mình những bông hoa xinh xắn trong ngôi nhà của bạn, hoặc thưởng thức một hộp sôcôla cỡ lớn. Đang tiết kiệm cho một tủ quần áo mới hoặc tiện ích công nghệ mới nhất? Bây giờ, thời gian để đến các cửa hàng và mua nó. Ồ, và ở đó, không có gì sai với một chút (hoặc rất nhiều) sự nuông chiều! Đi ra tiệm để mát-xa hoặc mani / pedi, hoặc tha hồ thối với giỏ quà tặng spa tại nhà.

Dâu tây sô cô la trong hộp trái tim nhungNăng suất

Tận dụng tối đa thời gian của bạn và làm một việc gì đó mà bạn luôn muốn làm nhưng không bao giờ thực hiện được. Nếu bạn có một loạt các công thức nấu ăn và các dự án DIY vào một ngày nào đó trên các bảng Pinterest của bạn, hãy thực hiện chúng! Những mô hoa hồng giấy là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nếu nấu ăn và đồ thủ công làm tăng tách trà của bạn, hãy làm những việc khác có thể còn sót lại, như lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ rất cần thiết, đi đến phòng tập thể dục, sắp xếp lại đồ đạc hoặc tổ chức nhà của bạn.

Khám phá một sở thích hoặc đam mê mới

Rất có thể bạn có một vài tài năng tiềm ẩn mà bạn thậm chí không biết đã tồn tại. Hãy thử khám phá chúng và bạn có thể khai quật một sở thích mới! Dạy cho bạn cách chơi một nhạc cụ, lấy máy ảnh của bạn và bắt đầu chụp ảnh ngẫu nhiên, thử vẽ bản phác thảo hoặc tạo một trang web từ đầu. Bạn không bao giờ biết; nếu bạn suy nghĩ kỹ về những điều bạn thích và làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây, bạn có thể sẽ tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình!

Làm tuyệt đối Không có gì

Thư giãn thực sự là một điều xa xỉ mà chúng tôi không thể thực sự tận hưởng trong những ngày này, vì vậy hãy dành thời gian yên tĩnh cho tất cả những gì nó có giá trị. Đặt món ăn thoải mái yêu thích của bạn, lấy một ít đồ ăn nhẹ và chỉ cần ăn chay trên chiếc ghế dài. Theo dõi các chương trình TV yêu thích của bạn, duyệt qua các blog được đánh dấu của bạn và xếp hàng các bộ phim mà bạn muốn xem cả năm. Hoặc vẽ cho mình một bồn tắm ấm áp đẹp đẽ thấm tinh dầu và bao quanh mình không có gì ngoài ánh sáng dịu nhẹ của nến. Làm bất cứ điều gì giúp bạn sạc lại pin mệt mỏi.

Thực hiện một chuyến đi ngắn

Nhảy lên xe của bạn và khám phá những địa điểm mới, theo phong cách Magellan. Băng qua biên giới đến một tiểu bang gần đó và nếm thử mọi thứ trong văn hóa địa phương của họ, từ nhà hàng đến bảo tàng. Đi bất cứ nơi nào lốp xe của bạn đưa bạn. Bạn thậm chí có thể kéo dài lối thoát nhỏ của mình bằng cách đặt phòng khách sạn và ở trong thị trấn trong một vài ngày. Đúng như Robert Frost đã nói, đi trên con đường ít đi sẽ tạo nên sự khác biệt!

Tuyệt đẹp-đỏ-hồng - & - calla-lily-bouquet-104936Kỷ niệm tình yêu của gia đình

Ngày Valentine Valentine không nhất thiết phải về lãng mạn yêu và quý. Nó có thể là một lễ kỷ niệm của gia đình quá. Gửi một món quà, như hoa, cho cha mẹ của bạn (hoặc bất kỳ thành viên gia đình yêu quý nào khác) và đi thăm họ trong ngày. Họ sẽ đánh giá cao cử chỉ đó, và họ sẽ rất hào hứng khi dành thời gian cho bạn, đặc biệt là nếu bạn đã nhìn thấy họ trong một thời gian dài!

Điểm một số điểm thêm trong công việc

Làm thêm một chút gì đó trong công việc để bạn có thể kiếm được khuyến mãi lớn đó. Hãy nghĩ về tất cả các cách bạn có thể tiến lên trong sự nghiệp của mình và giải quyết chúng trực tiếp. Dành thêm một vài giờ tại văn phòng, sau khi bán một số cá lớn hoặc đánh bóng ra khỏi công viên với bài thuyết trình sắp tới của bạn. Ngay cả khi nó không dẫn đến một tiêu đề mới hoặc một văn phòng ưa thích ngay lập tức, nó chắc chắn sẽ ghi cho bạn một số sự công nhận từ ông chủ của bạn, điều này không bao giờ là một điều xấu.

Quyên góp thời gian rảnh rỗi của bạn cho người nghèo

Chọn một nguyên nhân gần nhà và tình nguyện tại một tổ chức lân cận, như bệnh viện hoặc nơi trú ẩn động vật. Có hàng tá trang web trên Web có thể giúp bạn tìm kiếm cơ hội trong khu vực của mình theo sở thích của bạn, như Volunteer Match hoặc New York Cares. Khi bạn ở ngoài đó giúp đỡ những người có nhu cầu, thì tình trạng đơn lẻ của bạn đã giành chiến thắng ở mức độ dường như là một thỏa thuận quá lớn.

Gấu Sable quá khổ với hoa hồngBắt đầu trao đổi quà tặng bí mật Singles

Cung cấp cho khái niệm Secret Santa một ngày xoắn Valentine. Nhận tất cả những người bạn độc thân của bạn để đặt tên của họ trong một chiếc mũ và vẽ một cách ngẫu nhiên. Sau đó, mỗi người giao hoa, sôcôla hoặc những món quà khác cho người mà họ đã vẽ. Bằng cách đó, mọi người đều có được một món quà vào Ngày Valentine Valentine!

Những gì của bạn phần yêu thích của việc độc thân vào ngày Valentine Valentine?

. t) không có valentine