Ở đây, một ý tưởng cho một vòng hoa trong Ngày lễ tưởng niệm được làm từ những thứ mà bạn đã có xung quanh ngôi nhà của mình. Ví dụ, ai không có một hộp sóng từ tất cả các đợt giao hàng mà chúng tôi đã nhận được trong những ngày này? Có rất nhiều điều xảo quyệt mà bạn có thể làm với các tông.

Ngày tưởng niệm DIY vòng hoa để nói lời cảm ơn đến các anh hùng Mỹ

Như vòng hoa này chẳng hạn!

Tài liệu cho Ngày tưởng niệm DIY vòng hoa để nói lời cảm ơn đến các anh hùng Mỹ

Ngoài các tông, bạn sẽ cần sơn hoặc bút đánh dấu, chuỗi hoặc ruy băng, dụng cụ bấm lỗ và kéo hoặc dao cắt cạnh thẳng.

Cắt bìa cứng cho vòng hoa ngày tưởng niệm DIY

Bạn có thể làm cho vòng hoa bất kỳ kích thước mà bạn chọn. Tôi quyết định làm 4 hình tam giác.

Vòng hoa này sẽ trang trí sân sau của tôi vào Ngày Tưởng niệm. Bởi vì Ngày Tưởng niệm tưởng niệm những người đàn ông và phụ nữ đã chết trong khi phục vụ trong quân đội của đất nước họ, và mục đích của Ngày Tưởng niệm là để tưởng niệm các cựu chiến binh đã hy sinh hết mình cho đất nước của họ, tôi nghĩ rằng một thông điệp cảm ơn đơn giản sẽ là cách đi.

Tôi cắt ra đủ các hình tam giác để đánh vần Cảm ơn và thêm các hình tam giác trang trí màu sắc yêu nước để hoàn thành vòng hoa.

Đây là một dự án tuyệt vời cho trẻ em. Hãy để họ sử dụng trí tưởng tượng của họ để trang trí các hình tam giác cá nhân. Không có đúng hay sai ở đây.

Nó cũng rất vui khi làm cùng nhau. Và tôi thích nó có thể được thực hiện trong các giai đoạn. Bất cứ khi nào bạn có thời gian hoặc cảm thấy muốn thư giãn, chỉ cần ngồi xuống và vẽ một vài mẫu thiết kế!

Khi bạn đã thực hiện tất cả các hình tam giác và bạn đã đục hai lỗ ở đầu mỗi cái, bạn chỉ cần thắt một chuỗi (dây bện, ruy băng, đay, v.v.) qua từng cái.

Tôi thấy nó hữu ích để quấn phần cuối của chuỗi của tôi bằng một miếng băng dính. Nó làm cho nó dễ dàng hơn để luồn qua các lỗ. Tôi cũng đặt tất cả các hình tam giác, trên bàn, theo thứ tự mà chúng nên đi vào trước khi bắt đầu kết nối chúng để tạo ra vòng hoa đã hoàn thành.

Ngày tưởng niệm DIY vòng hoa để nói lời cảm ơn đến các anh hùng Mỹ

Tôi rất vui mừng với cách nó bật ra và cách dễ dàng để làm!

Và việc nó tạo ra một cuộc sống thứ hai cho tất cả các tông này khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi sẽ làm những vòng hoa này cho ngày sinh nhật, 4thứ tự của tháng bảy, ngày kỷ niệm, vv

Hãy dành một chút thời gian trong Ngày Tưởng niệm này để tiếp cận với một cựu chiến binh hoặc một gia đình bác sĩ thú y với một lời cảm ơn đơn giản cho dịch vụ của bạn.