Biểu ngữ Back to School

Luôn kết nối có nhiều cách bạn có thể giữ liên lạc với những người thân yêu trong thời gian khó khăn. Từ những câu chuyện nêu bật sự hào phóng đến các mẹo giữ kết nối, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời khuyên, nguồn cảm hứng từ chuyên gia và những cách tuyệt vời để đảm bảo bạn duy trì liên hệ với những người có ý nghĩa nhất với bạn.

Năm 2020 được định hình là một năm không giống bất kỳ năm nào. Điều này đặc biệt đúng đối với các bậc cha mẹ và nhà giáo dục khuôn mặt những thách thức chưa từng có khi trẻ bước vào năm học mới với COVID-19 trong tâm trí của mọi người.

Cho dù con bạn sẽ đến trường trực tiếp hay tham gia các lớp học ảo từ nhà, giáo viên muốn giữ an toàn cho mọi người Trong khi cung cấp một cảm giác liên tục. Đọc để biết thêm thông tin từ các nhà giáo dục về cách đảm bảo sự thành công của gia đình bạn trong thời gian này trường học sự chuyển tiếp của năm.

Back-to-School trông như thế nào vào năm 2020

Giáo viên với mặt nạ

Khi mà Covid-19 bắt đầu tắt máy vào tháng 3, nhiều trường học đã chủ động trong cách tiếp cận để ngăn chặn sự lây lan của vi rút SARS-CoV-2. Ở một số vùng, kỳ nghỉ xuânS kéo dài và chuyển sang kỳ nghỉ hè, trong khi một số trường chuyển sang học từ xa trong một số ít tháng của năm học.

Các bậc cha mẹ và các nhà giáo dục – giống như những người còn lại trong chúng ta – đã hy vọng vào một giải pháp nhanh chóng cho sự bùng phát. Nhưng khi nhiều tuần chuyển thành tháng, nó trở nên rõ ràng rằng tác động và táithời gian mở sẽ lâu hơn.

Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho việc tựu trường sẽ như thế nào vào mùa thu. Bây giờ, trong Tháng 9, hầu hết các trường đều học trở lại. Để tuân thủ các hướng dẫn cách xa xã hội do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật ban hành, các trường học trên toàn quốc đã áp dụng những điều sau số ba các tùy chọn.

Trong-Person Schooling

Các phương pháp tiếp cận việc đi học trong người rất khác nhau giữa các tiểu bang và khu vực, nhưng phần lớn các khu học chánh đang tuân theo các nguyên tắc cách xa xã hội bằng cách ngăn cách các bàn học, đòi hỏi phải có bàn tay thường xuyênrửa mặtmặc và kiểm tra nhiệt độ.

Một số trường học cũng đang áp dụng phương pháp “cohorting”, trong đó học sinh ở trong các nhóm nhỏ với một giáo viên được chỉ định, do đó, sự gần gũi về thể chất trong lớp học được giảm xuống thành những “nhóm nhỏ” mọi người. Các nỗ lực khác để giảm sự lây lan của vi-rút bao gồm rửa bàn hàng ngày, khu vực đi bộ xa xã hội và ăn các bữa ăn trong lớp học.

Quay trở lại giáo dục trực tiếp truyền thống có một số lợi thế, đó là sự đảm bảo rằng học sinh sẽ có thể nhận được một nền giáo dục nhất quán và không bị tụt hậu hoặc phải vật lộn với các bài học ảo và sự cô lập với các bạn cùng lớp. Trường học cũng phục vụ một chức năng xã hội lớn hơn trong cộng đồng, cung cấp thực phẩm và tài nguyên cho các gia đình có thu nhập thấp, và việc làm cho nhiều thành viên cộng đồng.

Tất nhiên, nguy cơ nhiễm COVID-19 sẽ lớn hơn khi mọi người tụ tập trong không gian kín trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Mặc dù các trường học sẽ nỗ lực để giảm nguy cơ lây lan, nhưng không có gì đảm bảo an toàn khi tham gia bất kỳ buổi tụ tập trực tiếp nào.

Xa xôi Lkiếm được

Hầu hết các trường học – bất kể họ có mở các lớp học trực tiếp hay không – đều cố gắng cung cấp một môi trường học tập từ xa cho các gia đình muốn tránh gửi con mình đến các lớp học thể chất. Mbất kỳ tiểu bang nào bắt buộc các khu học chánh cung cấp cả hai lựa chọn.

Mặc dù điều này có lợi cho các gia đình, nhưng nó gây ra rất nhiều áp lực cho giáo viên, những người phải đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh của họ đồng thời chuyển đổi giáo án của họ để tương thích với việc học từ xa.

Giáo dục từ xa là một lựa chọn tuyệt vời cho các cộng đồng nơi tỷ lệ lây nhiễm gia tăng, nơi trẻ em có thể dễ lây lan hoặc nhiễm vi rút hơn nếu đi học trực tiếp. Nhưng các lớp học ảo đi kèm với những thách thức riêng của chúng, cụ thể là đối vớihọc sinh lứa tuổi gặp khó khăn với việc học từ xa, hoặc cho các gia đình có thu nhập thấp hơn, những người dựa vào các chương trình ăn trưa và các dịch vụ hỗ trợ khác cái đó có thể không có cho học viên ở xa.

Hỗn hợp Giảng bài

Một số học khu đã chọn cách tiếp cận kết hợp, trong đó việc tiếp xúc cơ thể được giảm bớt bằng cách sử dụng các nền tảng học tập điện tử một phần trong tuần và trở lại trường học trực tiếp trong phần còn lại của tuần. Các phương pháp kết hợp thay thế có thể yêu cầu học sinh tham gia các lớp học từ xa tại đầu năm học, với kế hoạch trở lại các lớp trực tiếp vào cuối năm.

While cách tiếp cận này có lợi ích là có thể thích ứng và có thể mở rộng cho từng khu học chánh dựa trên nhu cầu của cộng đồng, nó cũng đặt phụ huynh vào tình thế khó khăn khi cố gắng làm việc tại nhà, có khả năng rủi ro công việc của họ nếu làm việc tại nhà không phải là một lựa chọn.

Quan điểm của giáo viên về Trường học Đại dịch

Thông thường, giáo viên là những người đáng kinh ngạc, từng làm nên những điều kỳ diệu xảy ra hàng ngày với ngân sách eo hẹp, ít thời gian lập kế hoạch, chống lại những tỷ lệ không thể vượt qua. Nhưng một đại dịch toàn cầu? Đó là một điều mới ngay cả đối với những nhà giáo dục dày dạn kinh nghiệm nhất.

Đối với Sarah K., một giáo viên tiểu học ở Arkansas, đại dịch đã ném toàn bộ học khu của cô vào hỗn loạn. Sau khi dạy từ xa trong hai tháng cuối năm học 2019-2020, mùa hè mang đến một làn sóng mới mẻ của sự lo lắng và do dự. “Chúng tôi đã dành phần lớn mùa hè trong bóng tối, cố gắng tạo ra các giáo án thay thế có thể được sử dụng từ xa trong khi cầu xin cập nhật về hợp đồng của chúng tôi," cô ấy nói. Chúng tôi thực sự phải đồng ý với những hợp đồng mà chúng tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy, vô tình đồng ý dạy cả trực tiếp và từ xa mà không phải trả thêm tiền.

Với mức phí cắt cổ cần thiết để phá vỡ hợp đồng của chúng tôi, Sarah K. cho biết nhiều giáo viên không có lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi. Chúng tôi muốn những điều tốt nhất cho học sinh của mình, nhưng làm việc 60 giờ mỗi tuần và cố gắng đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong khi chăm sóc gia đình của chúng tôi là một cơn ác mộng. ”

Một chủ đề phổ biến dường như là thiếu sự hỗ trợ đối với giáo viên, những người thường tự bỏ tiền túi để mua các tính năng được nâng cấp cho học sinh của họ. “Nếu tôi muốn có thể giảng dạy hiệu quả, tôi cần những công cụ để làm như vậy, ”Renee D., một giáo viên toán kỳ cựu đến từ Wyoming với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy cho biết. “Tôi đã phải trả tiền cho các phiên bản nâng cấp của các công cụ học tập từ xa và tự dạy mình cách sử dụng các chương trình này trong thời gian rảnh mà không có bất kỳ khoản bồi hoàn nào.

Các giáo viên khác đã có những kinh nghiệm khác nhau.

St. Nhưng ngay cả với một cộng đồng hỗ trợ và các nhà lãnh đạo cấp huyện, việc giảng dạy trông vẫn rất khác trong thời kỳ đại dịch. “Các lớp học của tôi thường rất thực hành với học sinh sử dụng nhiều vật liệu và thiết bị thí nghiệm, ” bà ấy nói. Tại thời điểm này, điều đó là không thể. Nhiều sinh viên của tôi đang sử dụng điện thoại di động để truy cập Google Classroom và Zoom, điều này có thể gây khó khăn.

Cô gái làm việc tại bàn

Những điều giáo viên muốn cha mẹ biết

Cuối cùng, cha mẹ và giáo viên đều có chung một mục tiêu: đảm bảo sự giáo dục và phát triển tốt nhất cho con cái của họ trong khi giữ cho mọi người được an toàn và khỏe mạnh. Dưới đây là các chiến lược đã được giáo viên phê duyệt để đảm bảo con bạn chuyển tiếp thành công.

  • Dạy vệ sinh và phép xã giao. Dạy con bạn rửa tay bằng xà phòng và nước trong 20 giây. Khuyến khích mặt nạmặc và dạy họ về các hướng dẫn cách xa xã hội. Cách này, các em có thể thoải mái và tự tin khi ở trường hoặc ở nơi công cộng trong thời gian xảy ra đại dịch.
  • Cung cấp giáo dục phù hợp với lứa tuổi về đại dịch. Giáo dục về đại dịch COVID-19 nên tập trung vào việc chia sẻ kiến ​​thức và thực hành tốt về sức khỏe, hơn là sợ hãi. CDC cung cấp một số hướng dẫn về cách nói chuyện với con bạn về đại dịch coronavirus.
  • Thiết lập một thói quen học tập từ xa. Cũng giống như học trực tiếp, học từ xa được nâng cao khi trẻ có kỳ vọng rõ ràng về thứ tự trong ngày và những gì chúng sẽ làm. Bắt đầu với bữa sáng lành mạnh, cung cấp đồ ăn nhẹ và giờ giải lao, đồng thời phối hợp với giáo viên để bạn và con bạn có thể thiết lập một lịch trình phù hợp với các lớp học của chúng cùng với lịch làm việc của bạn.
  • Tìm thời gian để xã hội hóa và vui chơi. Cho dù con bạn đang học ở nhà hay vẫn tham gia các lớp học trực tiếp, chúng sẽ nhận thấy một số thay đổi trong năm nay. Những hạn chế như đeo khẩu trang và không thể ôm bạn bè, hoặc học ở nhà và bị cô lập, có thể gây hại cho con bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn sắp xếp những cuộc hẹn hò ảo hoặc những chuyến du ngoạn gia đình xa cách xã hội để tạo cơ hội cho chúng vẫn là một đứa trẻ.
  • Giao tiếp là rất quan trọng. Làm đảm bảo rằng bạn và con bạn đang giao tiếp với giáo viên của bạn và cập nhật thông tin liên hệ của bạn. Giao tiếp thường có thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu các vấn đề. Nếu giáo viên không có thông tin liên hệ cập nhật, họ không thể liên hệ với bạn trước.

Quà tặng tựu trường cho mọi người

Biết một giáo viên hoặc một học sinh đi học trở lại? Từ hoa đến đồ ngọt, hgiúp họ chuyển đổi với an A + quà tặng điều đó sẽ làm nên ngày của họ!