Những ngày lười biếng của mùa hè. Chúng tôi nghĩ về những bãi biển sôi động, buổi hòa nhạc ngoài trời, nấu ăn với bạn bè, trại ngủ, kỳ nghỉ gia đình và buổi dã ngoại thứ tư của tháng bảy và pháo hoa. Suy nghĩ của chúng tôi theo cách này mỗi Ngày Tưởng niệm, ngoài việc là một ngày tưởng nhớ đến quân đội Mỹ đã sụp đổ, thường được tổ chức như là sự khởi đầu không chính thức cho mùa hè.

Tạo truyền thống mới

Tuy nhiên, năm nay, nó sẽ khác. Nhiều hoạt động mùa hè đã bị hủy bỏ vì đại dịch. Nhưng, giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, mùa hè này sẽ là những gì bạn làm cho nó. Nó có thể đòi hỏi một số sáng tạo, nhưng vẫn có niềm vui để có được. Bạn có thể không được tận hưởng buổi sum họp gia đình hàng năm hoặc BBQ ngày 4 tháng 7, nhưng chắc chắn có nhiều cách khác để tận hưởng những tháng hè của chúng tôi.

Tôi kết nối với bạn với tư cách là khách hàng của 1-800-Flowers.com bởi vì 1-800-Flowers.com là thành viên của Gia đình thương hiệu Celemony của chúng tôi. Gia đình thương hiệu của chúng tôi đang mong chờ một mùa hè mà chúng tôi chưa từng trải nghiệm trước đây. Trong gia đình McCann, chúng tôi thường dành một phần mùa hè của mình ở bãi biển cùng nhau. Thời gian này là đặc biệt bởi vì nó mang gia đình của chúng tôi – trẻ em, cháu, anh em họ, cô dì, chú bác, và nhiều hơn nữa – dưới một mái nhà. Không có nghi ngờ gì chúng ta sẽ bỏ lỡ thời gian này để gắn kết như một gia đình và những ngày hè dài bên nhau trên mặt nước. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không tập trung vào những gì chúng tôi giành được có thể làm và thay vào đó chào đón cơ hội để tạo ra những truyền thống mới với gia đình, bạn bè và cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi từ lâu đã được các nhà sản xuất danh sách khao khát. Cho dù đó là sự phát triển cá nhân hay chiến lược kinh doanh nhiều năm, chúng tôi tin rằng việc lập kế hoạch là bước đầu tiên quan trọng. Zig Ziglar, một nhà triết học và nhà giáo dục tuyệt vời, người mà chúng ta ngưỡng mộ, đã từng nói, một mục tiêu được đặt ra đúng là nửa chừng. Điều này đúng trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của chúng ta, những thứ thậm chí còn trở nên đan xen hơn trong những tháng gần đây do đại dịch hiện nay.

Tiềm năng vô tận

Chúng tôi khuyến khích bạn suy nghĩ về mục tiêu của bạn trong mùa hè này, dù chúng lớn hay nhỏ, cá nhân hay liên quan đến công việc và bắt đầu một danh sách các nhiệm vụ bạn muốn hoàn thành để đạt được mục tiêu của mình. Đặt bút lên giấy hoặc ghi chú điểm chuẩn trên lịch sẽ giúp bạn đánh giá tiến bộ của mình và tự chịu trách nhiệm. Mùa hè này nắm giữ tiềm năng phát triển vô tận – lấy lịch của bạn ra và bắt đầu lên kế hoạch.

Chúng tôi đã suy nghĩ về cách chúng tôi có thể phát triển mối quan hệ của chúng tôi và lên kế hoạch chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và gia đình vào mùa hè này. Bạn muốn kết nối với ai? Lập danh sách mọi người và hỏi họ xem họ có muốn cùng làm một dự án không. Đây có thể là một cái gì đó liên quan đến sức khỏe và sức khỏe – làm thế nào về các lớp học yoga trực tuyến hoặc đi bộ hàng tuần? Chúng tôi thấy rằng khi chúng tôi đi dạo trong khu phố của chúng tôi, có một lòng tốt và cộng đồng cảm thấy mới mẻ. Có lẽ bạn muốn tập trung vào một cái gì đó để làm phong phú tâm trí của bạn – hợp tác với một đứa trẻ hoặc cháu và cam kết học một ngôn ngữ mới bằng các công cụ trực tuyến như Babbel hoặc cam kết đọc một cuốn sách mỗi tháng trong một câu lạc bộ sách ảo.

Nhận mùa hè của bạn đã khởi động

Bây giờ cũng có thể là thời điểm hoàn hảo để cuối cùng hướng sự chú ý của bạn đến dự án cải tạo nhà mà bạn không thể có được trước đó. Biến sân sau của bạn thành một thiên đường bằng cách làm vườn – tranh thủ những đứa trẻ để giúp thiết kế khu vườn cho một hoạt động gia đình vui vẻ. Bạn có thể tập trung vào không gian nội thất của bạn. Bạn có thể thử một số nét trang trí mới làm cho không gian của bạn làm việc cho bạn. Bắt đầu và hoàn thành một dự án trong nhà hoặc ngoài trời sẽ để lại cho bạn cảm giác hoàn thành và tự hào.

Vâng, mùa hè này sẽ khác. Chúng ta có thể để những ngày trôi qua, hoặc chúng ta có thể làm hết sức mình để làm cho nó thú vị và phong phú. Chúng tôi quyết định xem chúng tôi sẽ tập trung vào việc bỏ lỡ mọi thứ chúng tôi có thể làm hay không – hoặc nếu chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để tạo ra những ký ức đặc biệt và truyền thống mới. Zig Ziglar cũng cho biết, Thiếu Thiếu định hướng, không thiếu thời gian, là vấn đề. Tất cả chúng ta đều có hai mươi bốn giờ. Lấy một cây bút chì và bắt đầu kế hoạch mùa hè của bạn!

Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn – bạn sẽ làm cho mùa hè này trở nên đặc biệt như thế nào đối với bạn, gia đình, bạn bè và cộng đồng của bạn: 1800flowers.com/share-summer-celebrations

Chúc mừng ngày tưởng niệm cuối tuần,

Jim và Chris

Nếu bạn thích bài viết này từ người sáng lập 1-800-Flowers.com Jim McCann, bạn cũng có thể thích những bài viết này từ Jim Góc Corner.

  • Đặt mục tiêu
  • Các bà mẹ có vấn đề hơn nữa trong năm nay
  • Tuần lễ biết ơn dành cho chuyên gia hành chính
  • Truyền thống cũ & mới
  • Thời gian để suy ngẫm
  • Lập kế hoạch kết nối với gia đình và bạn bè
  • Những suy nghĩ về việc kết nối