Logo Jason Wu Wild Beauty

Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Jason Wu trong Wild Beauty, một bộ sưu tập những bó hoa lấy cảm hứng từ đường băng nhằm tôn vinh vẻ đẹp bên trong độc đáo.
Jason Wu Vẻ đẹp hoang dã, Bó hoa lấy cảm hứng từ thời trang

Wu là một tài năng thiết kế hàng đầu toàn cầu, người đã hợp nhất các yếu tố thể thao cổ điển của Mỹ với sự nhạy cảm của thời trang cao cấp để tạo ra một thương hiệu được quốc tế công nhận. Kể từ khi ra mắt bộ sưu tập Ready-to-Wear của mình vào năm 2007, anh ấy đã tận tâm làm những bộ quần áo được chế tác đẹp mắt từ trong ra ngoài. Chưa kể, anh ấy mặc một số phụ nữ có ảnh hưởng và phong cách nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã ngồi lại với Jason để có được mọi chi tiết cuối cùng của sự hợp tác thời trang tuyệt vời này.
Jason Wu Vẻ đẹp hoang dã "width =" 996 "height =" 524 "srcset =" https://artflower.vn/wp-content/uploads/2020/06/1591691481_367_Mot-cuoc-phong-van-voi-Jason-Wu.jpg 996w , https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/06/jason-wu-wild-beauty-300x158.jpg 300w, https://www.1800flowers.com/blog/wp- nội dung / tải lên / 2020/06 / jason-wu-wild-beauty-768x404.jpg 768w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/06/jason-wu-wild-beauty -150x79.jpg 150w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/06/jason-wu-wild-beauty-600x316.jpg 600w, https://www.1800flowers.com /blog/wp-content/uploads/2020/06/jason-wu-wild-beauty-940x495.jpg 940w "size =" (max-width: 996px) 100vw, 996px
Làm thế nào mà sự hợp tác này diễn ra?

Tôi thực sự lớn lên xung quanh những bông hoa (cha tôi là một người làm vườn khao khát) và tôi đã có một tình yêu sâu sắc với họ kể từ đó. Là một nhà thiết kế, hoa đã đóng một vai trò quan trọng trong các bộ sưu tập Ready-to-Wear của tôi và đã được xuất hiện nổi bật trong các chương trình của tôi, bao gồm nhiều thứ được cung cấp bởi 1-800-Flowers. Vì vậy, khi nhóm tiếp cận tôi về việc giới thiệu một thiết kế mới, thẩm mỹ cho bộ sưu tập của họ, tôi cảm thấy đó là sự phù hợp hoàn hảo.

Hãy kể cho chúng tôi tất cả về Jason Wu / Wild Beauty

Nó có một loại độc quyền thể hiện thẩm mỹ thiết kế đặc trưng của tôi về sự nữ tính và tinh tế. Chúng tôi ra mắt với năm bó hoa, mỗi bó hoa đều có hoa và màu sắc độc đáo theo mùa. Bạn có thể thấy rất nhiều loại hoa yêu thích của riêng tôi được kết hợp, như hoa huệ, hoa hồng và hoa mẫu đơn, cùng với sự pha trộn của họa tiết lấy cảm hứng từ các loại vải của tôi. Đó là bước đột phá đầu tiên của tôi vào thế giới hoa và tôi không thể vui hơn khi hợp tác với 1-800-Flowers.
Jason Wu với hoa vẻ đẹp hoang dã
Bộ sưu tập này khác với các dịch vụ 1-800-Hoa khác như thế nào?

Tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm phát triển sản phẩm trong bộ sưu tập này. Bạn có thể thấy những bó hoa hiện đại, thanh lịch và kết hợp các loại hoa độc đáo sẽ thu hút khách hàng tìm kiếm một quan điểm thiết kế mới mẻ. Nó nâng cao hơn nữa các loại tổng thể, cung cấp các dịch vụ khác biệt để làm những gì 1-800-Flowers như một thương hiệu làm tốt nhất: giúp khách hàng bày tỏ, kết nối và ăn mừng.

Sẽ có bất kỳ nội dung đặc biệt liên quan đến bộ sưu tập?

Có, mỗi bó hoa sẽ đi kèm với một hangtag đồng thương hiệu, có trải nghiệm web di động do mã QR khởi tạo với nội dung độc quyền, bao gồm các cảnh quay hậu trường từ Chương trình Sẵn sàng Mặc mùa thu 2020 của tôi, cùng với một cái nhìn chụp ảnh của chúng tôi cho bộ sưu tập. Chúng tôi cũng giới thiệu các thiết kế kỹ thuật số, được thiết kế tùy chỉnh ‘Cảm ơn bạn ghi chú cho người nhận. Nó có sẵn tất cả tại www.1800flowers.com/jasonwu-connect

Khi bộ sưu tập phát triển với các dịch vụ mới, khách hàng có thể cập nhật thông tin bằng cách kết nối với 1-800-Flowers.com và bản thân tôi trên Facebook, Twittervà Instagram bằng cách sử dụng hashtag #JasonWuWildBeauty.

Cảm ơn, Jason! Một câu hỏi cuối cùng bạn có thể chia sẻ thêm một chút về mỗi bó hoa với độc giả của chúng tôi không?

Tất nhiên! Họ đang ở đây, với một chút nữa về những gì làm cho mỗi người trở nên độc đáo và một liên kết để đặt hàng cho bất cứ ai cần một vẻ đẹp và thời trang trong cuộc sống của họ.

Cam quýt

Bó hoa hào phóng này có chung phong cách tinh vi như thiết kế của nó. Một bó hoa đầy kịch tính mà không ngại đưa ra tuyên bố.

Cascade hoang dã

Sự đa dạng rực rỡ và tự do này pha trộn giữa hoa và thời trang một cách tuyệt đẹp, hoàn hảo cho bất cứ ai trong ngày.
Jason Wu Wild Beauty Wild Cascade "width =" 630 "height =" 839

Poplin Crème

Mẫu mực của sự sang trọng dễ dàng, sự sắp xếp xa xỉ này cũng quyến rũ như vải mà nó lấy cảm hứng từ.

Hoa hồng lụa

Mọi con mắt đều hướng về sự sắp xếp này. Một bó hoa đầy mê hoặc, với những phẩm chất vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt.

Voan màu nước

Sự sắp xếp này thể hiện cùng một nét nữ tính mềm mại của vẻ ngoài đặc trưng chia sẻ tên của nó.

Jason Wu Wild Beauty Màu nước voan "width =" 540 "height =" 720