Hãy sẵn sàng để truyền cảm hứng! Blooming into Art là một loạt các dự án DIY sáng tạo mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Từ thủ công từng bước và kiệt tác cá nhân hóa đến hoa trang trí lời khuyên, những người có sở thích yêu nghệ thuật của chúng tôi, nhà thiết kế và người làm vườn sẽ giúp bạn làm hài lòng bạn bè và gia đình với những thiết kế có một không hai và những món quà từ trái tim.

Autumn_Leaves "width =" 1024 "height =" 191 "srcset =" https://artflower.vn/wp-content/uploads/2020/09/Lam-cho-khu-vuon-cua-ban-noi-bat-vao-mua.jpg 1024w, https://www.1800flowers. com / blog / wp-content / uploads / 2020/09 / Autumn_Leaves-300x56.jpg 300w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/09/Autumn_Leaves-768x143.jpg 768w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/09/Autumn_Leaves-150x28.jpg 150w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/09 /Autumn_Leaves-600x112.jpg 600w, https://www.1800flowers.com/blog/wp-content/uploads/2020/09/Autumn_Leaves-940x175.jpg 940w "kích thước =" (max-width: 1024px) 100vw, 1024px "></p>
<p><span data-contrast=Với mùa thu đến thời tiết mát mẻ, màu sắc ấm áp, và – đáng ngạc nhiên rất nhiều hoa khác nhau. Từ asters đến pansies, có rất nhiều dễ trồng cây cái đó có thể làm a Tuyệt vời thêm vào khu vườn mùa thu của bạn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ mẹo chăm sóc cây trồng alâu dài với gợi ý trang trí điều đó thực sự sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật trong mùa giải này!

Bdọn lên sân của bạn với hoa cúc

hoa cúcThay thế những hàng năm đang tàn trong mùa hè của bạn bằng những bông hoa cúc rực rỡ, hoặc trồng chúng trong các thùng chứa ở hiên, hiên nhà hoặc trong chậu treo. Có are có nhiều loại để lựa chọn: pom-poms, Cổ hủ giống hoa cúc nở hoa, mọc cao hoặc thành gò, và thậm chí cả những xác nhện khổng lồ. Chúng có nhiều màu sắc để bổ sung cho phong cách trang trí của bạn cũng: trắng, vàng, cam, đỏ, đỏ cam, oải hương, tím, và thậm chí nhiều màu.

Vì họ là cây lâu năm, choa cúc nên trồng vào mùa xuân hoặc mùa hè ở những vùng mát hơn để họ có thời gian phát triển, xây dựng nông cạn của họ hệ thống rễ. Họ thường được bán ở trung tâm vườn như mùa ngắn hạn hàng năm để trồng vào mùa thu. Ở những vùng ấm hơn, nhiều loại mẹ có thể trồng trong hoặc vào mùa xuân hoặc mùa thu và được trồng như cây lâu năm. Khi nhiệt độ giảm xuống, một lớp phủ xung quanh cây sẽ giúp chúng mùa đông qua.

Hoa cúc yêu cầu mặt trời đầy đủ cho số năm đến sáu giờ mỗi ngày, và đất màu mỡ, thoát nước tốt. Khoảng cách các cây mẹ trồng trong vườn cách nhau 2 ½ đến 3 feet để cho chúng akhông lưu thông, và tưới nước tốt cho chúng, để chúng khô giữa các lần tướinhẫn để tạo cơ hội cho đất thoát nước. Chúng không thích chân ướt và sẽ bị thối rễ nếu đã giữ trong nước. Hãy chắc chắn rằng containercát chậu treo có lỗ thoát nước để giữ cây khỏe mạnh.

Thu hút bướm đến khu vườn của bạn với asters

Aster hoa

Các hình ngôi sao asters được cung cấp trong các trung tâm vườn là sáng màu tím, Hồng, hoặc xanh lam với trung tâm màu vàng hàng thanh mảnh, hẹp cánh hoa. Chúng tuyệt vời trong các thùng chứa hoặc trong khu vườn của bạnkhông thể cưỡng lại ong và bướm.

Aster là hoa lâu năm có thể được trồng ở ftất cả đều mát mẻ và ấm áp vùng. Một số giống đang gò, và những loại khác phát triển 3 đến 4 feet cao và có thể yêu cầu cọc để giữ chúng thẳng đứng. Trồng chúng trong lừatainers hoặc ở một điểm đầy nắng trong vườn của bạn – một nơi có ít nhất số năm đến sáu Những giờ của đầy mặt trời mỗi ngày kể từ họ có xu hướng chân dài một phần bóng râm. Chúng phát triển mạnh trong đất màu mỡ, thoát nước tốt, đặt cách nhau 2 ½ đến 3 feet để không khí lưu thông đủ. Hà thủ ô rất dễ bị bệnh phấn trắng, vì vậy hãy tưới nước cho đất bên dưới chúng, cẩn thận không để lá hoặc hoa bị ướt.

Thêm một chút màu sắc cho chậu treo bằng chảo

Pansies màu tím

Pansies, những bông hoa với những khuôn mặt nhỏ nhắn vui vẻ, là những cây ưa mát trong số những người đầu tiên bán vào mùa xuân và mùa thu. Chúng có màu trắng, vàng, đào, màu xanh da trời, đỏ sẫm, và hai màu. Pansies rất dễ phát triển và thêm một chút màu sắc vào các thùng chứa, chậu treo và khu vườn của bạn như viền hoặc Bộ đồ giường. Chúng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu làm vườn.

Pansies là cây lâu năm thường được trồng hàng năm. Chúng được trồng tốt nhất vào đầu mùa xuân và mùa thu ở những vùng mát mẻ, và vào cuối mùa thu và mùa đông cây ở những vùng ấm áp. Họ thích đầy đủ sun nhưng cần được bảo vệ bằng bóng râm một phần ở những vùng ấm áp.

Pansies phát triển mạnh ở đất màu mỡ, thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ. Chúng cần được tưới nước liên tục và tưới đẫm nước để chúng nở hoa. Để phát triển chúng thành cây lâu năm, hãy phủ thêm một lớp mùn cái đó sẽ che chở rễ của chúng trong thời tiết lạnh giá và giúp chúng mùa đông qua.

Mang trí tưởng tượng đến sân sau của bạn với celosiaS

Hoa Celosia

Hoa Celosia được cho là trông giống như một thứ gì đó ngoài a Tiến sĩ Seuss sách! Vải bông hoa, cockscomb, hơi thở của rồng, celosia lúa mì là một số huyền ảo tên cho khác nhau các loài cácse những bông hoa, mỗi người có một độc nhất hình thức. Họ thêm những điểm rực rỡ của đỏ, cam, vàng, hồng hoặc tím cho bạn cuối mùa hè và mùa thu vườn, và tanh takhông nổi bật hình dạng làm họ cây điểm tuyệt vời cho bồn hoa của bạn hoặc hộp đựng.

Ở vùng khí hậu ấm áp, chúng đấu thầu lâu nămS nhưng thường được bán dưới dạng hàng năm ở khắp mọi nơi. Celosias tình yêu đầy mặt trời và cần ít nhất sáu giờ mỗi ngày. Chúng ưa nước và thích đất hơi ẩm nhưng không bao giờ ẩm ướt. Thối rễ có thể là một vấn đề, vì vậy hãy chắc chắn đến làm sáng đất có nhiều chất hữu cơ để giữ nó tốt ráo nước.

Trang trí cho mùa trong nhà với crotonS

Hoa Croton

Crotons, hoặc cây vườn, Chúng tôi cây bụi phát triển cho họ tán lá thú vị nhiều màu đỏ, xanh lá cây và vàng.

Những cây lâu năm trong rất khí hậu ấm áp nhưng có thể trồng thành công vào mùa thu ngoài trời ở ôn đới climates trong khi thời tiết vẫn ấm áp, thường là trong các thùng chứa.

Hoàn hảo tình hình cho crôto là a âm AP va ẩm môi trườngsử dụng ánh sáng gián tiếp, sáng sủa, chẳng hạn như trên hiên nhà hoặc trong bóng râm lốm đốm. Chúng là những cây trồng trong nhà tuyệt vời và có thể được đưa vào khi nhiệt độ ở ngoài giảm xuống dưới 50 độ Fahrenheit. Nếu bạn có đủ trong nhà ánh sáng, bếp hoặc phòng tắm có thể là nơi tốt nhất cho cây của bạn. Sử dụng một pott thoát nước tốttrộn lẫn và tưới nước thường xuyên để giữ đất ẩm, nhưng không ướt. Những cây này bị rụng lá do nhiệt độ quá mát, gió lùa và độ ẩm thấp, vì vậy hãy giữ ấm và phun sương thường xuyên.

Một lời cảnh báo: tất cả các phần của ccây roton có độc nếu ăn phải và gây khó chịu nếu nhựa cây dính vào da. Giữ nhà máy của bạn tránh xa trẻ em và vật nuôi để được an toàn.

Tôn lên vẻ đẹp của mùa thu

Chào đón mùa thu tươi tắn, sắc nét với dịch vụ giao hoa mùa thu và quà tặng lễ hội! Thăm của chúng tôi bộ sưu tập mùa thu để cắm hoa với những bông hoa rực rỡ, trung tâm cổ điển và những món quà chu đáo để sưởi ấm trái tim của gia đình và bạn bè!