Cho dù bạn đang cắt hoa từ khu vườn của bạn hay nhặt một bó hoa xinh xắn từ người bán hoa địa phương của bạn, đây là một vài cách hack bình hoa sẽ đưa sự sắp xếp mùa hè của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới!

Bếp Colander

Mới hay cổ điển, tôi nghĩ rằng máy đánh trứng tạo ra những thùng chứa tuyệt vời cho sự sắp xếp mới mẻ, từ nông trại đến bàn.

Cắm hoa ở ColanderĐầu tiên, chọn nhiều loại hoa vườn đầy màu sắc với kết cấu khác nhau.

Cung cấp cho sắp xếp hoa ColanderTìm một lớp lót chống thấm nước vừa vặn bên trong chao, chẳng hạn như hộp đựng bằng nhựa.

Bình hoaĐặt bọt hoa đã được ngâm kỹ vào nước để lót dễ dàng hơn.

Bọt hoa trong một cái chaoCho mỗi thân cây một vết cắt mới trước khi chèn vào bọt. Bắt đầu ở giữa bọt và tạo chiều cao mong muốn của bạn. Chèn các thân ngắn hơn theo chiều ngang ở các cạnh tạo chiều rộng và tiếp tục điền vào xung quanh cho đến khi bạn có hình dạng và trông bạn mong muốn.

Hoa trong sắp xếp bọt hoa

Tin có thể làm!

Một container đi cho tôi là một hộp thiếc. Nó có thể là một hộp thiếc tái chế cũ, đơn giản từ siêu thị hoặc một cái trang trí xinh xắn như hoa lấy cảm hứng từ cổ điển này từ Bộ sưu tập Phụ nữ Tiên phong của Ree.Tin Cannister với hoaBạn có thể làm điều tương tự và lót thùng chứa bằng bọt hoa. Hoặc nếu hộp đựng không thấm nước, hãy chắc chắn rằng nó hoàn toàn sạch sẽ, đổ đầy nước và sắp xếp hoa theo cách đó.

Hoa bọt cho sắp xếp Tin CanTôi chọn hoa phối hợp với hoa văn trên hộp thiếc.

Hoa cho sắp xếp Tin CanNó chỉ là hoàn hảo!

Sắp xếp hoa thiếc

Một số ý tưởng khác sử dụng hộp thiếc mới, tái chế và cổ điển:

Một chủ đề trang trại rẻ tiền tin trông tươi như một bông cúc!Trang trại sắp xếp hoa cúc tươiDon Tiết ném ra lần sau khi bạn làm nước sốt! Đổ đầy nó bằng hoa cúc, hoa hồng và hoa cẩm tú cầu cho một sự sắp xếp là một bữa tiệc cho đôi mắt!Cắm hoa trong cà chua CanCà phê Break hoa hồng trong hộp cà phê Maxwell House® cổ điển tạo nên sự sắp xếp mà tốt đến giọt cuối cùng!Cắm hoa trong cà phê có thểCây, bao gồm cả các loại thảo mộc tươi, là một cách tuyệt vời để trang trí quá.Vườn thảo mộc trong nhàChỉ cần nhớ nghĩ bên ngoài chiếc bình và vui chơi với nó!