Đám cưới mà bạn đã mơ ước gần như ở đây – không có chuyện chúng tôi không nói về đám cưới của bạn, chúng tôi nói về đám cưới hoàng gia! Chỉ vài tuần nữa, Hoàng tử Harry sẽ cưới Meghan Markle và, theo đúng nghĩa đen, đôi mắt của thế giới sẽ hướng về họ.

Nếu có một điều gì đó, hoàng gia đã trở nên thành thạo trong thời gian gần đây, thì đó là một bí mật về đám cưới. Mãi cho đến khi cô dâu bước xuống lối đi, tất cả chúng ta sẽ biết chiếc váy của cô ấy trông như thế nào, mái tóc của cô ấy được thực hiện như thế nào và quan trọng nhất là cô ấy đã chọn hoa gì! Điều đó đang được nói, không có lý do tại sao chúng ta có thể nhìn trộm vào sở thích hoa trong quá khứ của cô ấy và chia sẻ dự đoán của chúng tôi về những loại hoa mà cô ấy sẽ chọn.

Hoa hoàng gia trong suốt những năm qua

Trước khi chúng ta nói về đám cưới của Meghan và Harry, hãy để dành một phút để nhìn lại tất cả những bông hoa kỳ diệu đã rơi xuống lối đi trước họ.

  • Những năm 1940 – Đối với đám cưới hoàng gia Philip và Công nương Elizabeth, năm 1947, cô dâu đã chọn một bó hoa lớn, nổi bật với hoa cúc trắng, hoa lan Odontoglossum và hoa lan cypripedium.
  • Những năm 1960 – Khác với chị gái, Công chúa Margaret bước xuống lối đi với một bó hoa nhỏ và tinh tế hơn nhiều. Điều đó không thể nói rằng cô ấy đã không lấy cảm hứng từ chị gái mình. Giống như Công chúa Elizabeth, công chúa Margaret Margaret bó hoa cũng có một loạt hoa lan.
  • Những năm 1980 – Năm 1981, 750 triệu người đã theo dõi Công nương Diana bước xuống lối đi với một trong những bó hoa lớn nhất từng có để làm duyên cho một đám cưới hoàng gia. Bó hoa xếp tầng của cô bao gồm một số loài hoa khác nhau, như lan Nam Phi, hoa lan Odontoglossum, hoa huệ, hoa hồng gắn trên tai, cây thường xuân, cây hoa anh thảo, cây mộc hương và cây vạn thọ. Như họ nói, mọi thứ đã lớn hơn trong thập niên 80!
  • Những năm 2000 – Trong cuộc hôn nhân của Kate Middleton, năm 2011 với Hoàng tử William, cô đã khiến mọi người ngạc nhiên khi mang theo một bó hoa nhỏ đơn giản chỉ vài bông hoa. Mặc dù trông có vẻ đơn giản, nhưng nó nói rằng mỗi thân của bốn bông hoa của cô ấy (hoa huệ, hoa huệ ngọt ngào, lục bình và hoa mộc lan) phải được nối dây và đặt tay vào thiết kế.

Dự đoán hoa cưới hoàng gia

Meghan Markle sẽ theo bước chân chị dâu tương lai của cô ấy và mang theo một bó hoa nhỏ, theo định hướng chi tiết, hay cô ấy sẽ tỏ lòng tôn kính với người chồng sắp cưới của cô ấy, và mang theo một bó hoa dừng lại ở lối đi? Mặc dù chỉ có thời gian mới có thể trả lời, ở đây, chúng tôi dự đoán về những gì mà cô ấy sẽ đi bộ trên lối đi với:

  • Cây sim: Kể từ khi Nữ hoàng Victoria và Hoàng tử Albert kết hợp myrussy vào hoa cưới của họ, nó đã được đưa vào mọi đám cưới hoàng gia kể từ đó. Không cần phải nói, tỷ lệ của nó được tìm thấy trong bó hoa Markle là khá cao!
  • Hoa hồng: Với mối liên hệ mật thiết với tình yêu và sự lãng mạn, không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng là một trong những loại hoa cưới phổ biến nhất.
  • Hoa mẫu đơn: Trước khi cô (không may) xóa tài khoản Instagram của mình, hình ảnh của hoa hồng và hoa mẫu đơn đầy màu sắc có thể được tìm thấy trên trang Markle. Với cả hai hoàn toàn phù hợp với đám cưới mùa xuân mà cô và Hoàng tử Harry đang có, có lẽ nó sẽ xuất hiện trong bó hoa của cô hoặc trên trung tâm bàn? Ít nhất, họ có thể biểu thị rằng cô ấy sẽ có những bông hoa đầy màu sắc trong bó hoa của mình, thay vì những bông hoa màu trắng và kem chủ yếu đến trước cô ấy.

Ảnh chụp cận cảnh cô dâu cầm bó hoa cưới màu hồng

Một chiếc bánh sống động

Một truyền thống Markle có thể không gắn bó? Bánh! Mỗi chiếc bánh cưới của hoàng gia kể từ khi Nữ hoàng Victoria Lừa là một chiếc bánh trái cây, nhưng đó đã là trường hợp cho đám cưới của Markle hồi tháng Năm. Thay vào đó, cô dâu được chọn một chiếc bánh chanh và hoa Elder. Điều này có nghĩa là hoa sống cũng sẽ đi lên bánh? Chúng tôi hy vọng như vậy!

Cho dù cô ấy chọn loại hoa nào, chúng tôi nghĩ rằng họ rất an toàn khi nói rằng họ sẽ trở thành một trong những bông hoa được yêu cầu nhiều nhất cho đám cưới mùa xuân trên khắp thế giới.