Phương châm của tôi là luôn luôn Hãy vui vẻ với nó. Tôi tin rằng quá trình hoặc hành trình cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là kết quả cuối cùng. Vì vậy, tôi quyết định cho bạn thấy thật dễ dàng khi chỉ đi tự do.

người trồng gỗ

Chọn bề mặt hoặc thùng chứa mà bạn muốn cá nhân hóa. Trong trường hợp này, tôi đang sử dụng cùng một người trồng gỗ trong chuỗi Hội thảo DIY DIY của chúng tôi.

Chọn Phông chữ

Tiếp theo quyết định một tin nhắn hoặc trích dẫn và chọn một phông chữ. Tôi đã chọn phông chữ – Quay trở lại Người gửi.

bước 2

Tôi đã in thông điệp ra giấy máy tính đơn giản và cắt theo kích thước để dễ quản lý hơn.

bước 3

Sau đó, tôi gõ nhẹ tờ giấy vào cạnh trên của hộp đựng để hướng dẫn tôi và giúp đỡ khoảng cách.

trồng xong

Tôi thực sự thích cách nó bật ra. Và nó trông đẹp mắt với pansies và vinca nho. Chồng tôi và tôi đã thực hiện các chuyến đi hàng tuần đến nhà của con cái chúng tôi để thăm các khoảng cách xã hội và bỏ túi tốt, đặc biệt là cho các cháu.

Và chúng tôi làm điều tương tự cho anh trai Kevin của tôi. Kevin sống trong một ngôi nhà độc lập sống tại nhà và là một nông dân tại Smile Farms tại IGHL. Giống như mọi người khác, anh ta đang cách ly tại nhà và những điều nhỏ nhặt như những điều bất ngờ này chắc chắn có ích!

Nếu bạn có thể đến với những người thân yêu của bạn, 1-800 Hoa và gia đình thương hiệu của họ bao gồm Harry & David, Bánh quy Cheryl, Bánh quy, và nhiều hơn nữa, có nhiều cách tuyệt vời để giúp bạn kết nối, chỉ với 5 đô la.

Theo dõi ý tưởng tiếp theo để cá nhân hóa một người trồng cây – stenciling!

. (tagsToTranslate) trang trí người trồng (t) Trang trí người trồng DIY