Lấy cảm hứng từ những ý tưởng đám cưới theo chủ đề rượu vang này từ một cô dâu thực sự 1-800 hoa!

Hoa cưới của MarynaKhi Marianna, Giám đốc tiếp thị email cao cấp của chúng tôi, trao đổi lời thề với người chồng của mình, Chris (người cũng làm việc tại 1-800-Flowers với vai trò là Giám đốc bán hàng!), Vào ngày 19 tháng 11 năm 2011, đó là một dịp để ăn mừng. Vì vậy, để nâng ly chúc mừng cho tình yêu của họ, Marianna đã chọn một chủ đề say đắm cho đám cưới của họ: vườn nho mùa thu! Từ các thương hiệu sâu đến các loại rượu sâm banh có rất nhiều trong mùa, đám cưới của họ hoàn toàn nắm bắt được tinh túy phong phú và thơm của mùa thu. Thời gian mùa thu luôn có ý nghĩa đặc biệt với cặp vợ chồng này, vì vậy, thật tự nhiên khi họ lên kế hoạch cho một đám cưới mùa thu và truyền nó với mọi thứ họ yêu thích về mùa mùa hè, đặc biệt là những màu sắc mùa thu tự nhiên sang trọng.

Mary Chris và tôi thích rượu vang và thích đi đến những vườn nho trong thời gian này của năm, Mary nói. Rượu uống cùng nhau tại các vườn nho là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của chúng tôi. Kết hợp những ký ức và màu sắc này vào đám cưới có ý nghĩa cá nhân đối với chúng tôi trong ngày đặc biệt của chúng tôi.

Tìm hiểu tất cả về cách mà Marianna và các nhà thiết kế hoa 1-800-hoa của cô ấy, Julie McCann-Mulligan và Cynthia Thompson, đã sử dụng những cánh đồng nho xanh như những nguồn cảm hứng để tạo ra trang trí đám cưới đơn giản nhưng suy đồi. Sau đó, sử dụng lời khuyên cảm hứng đám cưới mùa thu của cô ấy để thể hiện tình yêu say xỉn của bạn trong ngày cưới của riêng bạn!

Phối màu đám cưới

Tiệc cưới của Maryna Mặc Merlot Váy phù dâu mùa thu

Để mang đến cho đám cưới của cô ấy vẻ ngoài vườn nho cổ điển mà cô ấy yêu thích, Marianna đã chọn cách chuyển qua các màu sắc mùa thu điển hình, như cam và vàng, và thay vào đó là với màu sắc rực rỡ hơn của mùa thu. Tâm trạng lãng mạn chỉ có thể được thiết lập bởi một chai rượu vang cổ điển được tái tạo với màu đỏ đậm, phong phú của những chiếc váy phù dâu.

Màu sắc của các phù dâu Váy đầm thực sự được gọi là ‘Merlot. Lúc tôi nhận ra điều đó, tôi biết rằng chúng tôi đã chọn đúng màu cho những chiếc váy!

Với sắc thái xa hoa của Merlot ở trung tâm phối màu của mình, Marianna hoàn thành diện mạo với màu sắc ngà của thế giới cũ, màu xanh rêu và màu tím mượt mà.

Trung tâm tiệc cưới

Trung tâm tiệc cưới mùa thu theo chủ đề vườn nho của Marianna

Để duy trì chủ đề vườn nho, Marianna và các nhà thiết kế hoa của cô đã chọn một hỗn hợp các loại hoa độc đáo phù hợp với diện mạo mà họ đang hướng tới. Đối với bàn thẻ nơi, họ thậm chí còn cắm hoa trong một máy ép rượu cổ điển, và thẻ khách được hiển thị trên nút chai rượu vang được tái sử dụng! Nhưng bởi vì mùa thu nổi tiếng nhất vì thu hoạch bội thu của nó, Marianna đã chọn thêm một số yếu tố tự nhiên, bất ngờ vào hoa của mình: thực phẩm!

Bàn tiệc cưới mùa thu theo chủ đề vườn nho của Marianna với những tấm thiệp được trưng bày trên nút chai rượu vang

Một xu hướng hoa tôi đã nhận thấy rất nhiều thời gian gần đây là kết hợp sản phẩm tươi với hoa, Mary nói. Đối với chủ đề vườn nho mùa thu của chúng tôi, chúng tôi đã chọn sử dụng nho tươi, cải xoăn và atisô trong sắp xếp hoa cưới của chúng tôi. Thật là độc đáo, và khách của chúng tôi đã rất ấn tượng!

Trung tâm tiệc cưới mùa thu theo chủ đề vườn nho của Marianna với sản phẩm xanh tươi

Buộc tất cả mọi thứ lại với nhau và tỏ lòng tôn kính đối với di sản Ý của mình, Marianna cũng chọn trang trí bàn bistro của mình bằng đèn lồng, hoa hướng dương và nho xếp tầng. Lấy bối cảnh là một phòng khiêu vũ theo phong cách quảng cáo, đám cưới này là điều tuyệt nhất tiếp theo để đi dạo qua các lâu đài ngập tràn ánh nắng của xứ Wales.

Bó hoa cô dâu

Bó hoa cưới mùa thu theo chủ đề vườn nho của Marianna với hoa hồng cổ và Ivy

Hoa hồng là loài hoa yêu thích của Marianna, vì vậy chúng là thứ bắt buộc phải có cho bó hoa cô dâu của cô. Nhưng thay vì đi với một bông hồng có màu truyền thống, cô và các nhà thiết kế của mình thích một bông hồng ngà có vẻ ngoài gần như cổ xưa. Các cạnh của hoa được nhuốm một màu hồng mềm mại bổ sung cho váy và bó hoa của phù dâu. Ngoài việc được trang trí bằng những viên pha lê nhỏ rực rỡ, bó hoa của Maryna còn được tặng thêm một nét độc đáo khác gợi lên sự xoắn và uốn của dây nho: Được đan xen giữa những bông hồng lấy cảm hứng từ cổ điển là những sợi thường xuân xanh tươi.

Nhưng yếu tố thực sự cá nhân và có ý nghĩa của bó hoa cô dâu của Maryna, là chiếc ghim bằng vàng của bà ngoại từ Ý, mà cô tự thêm vào.

Tôi rất thân với bà tôi, và tôi muốn sử dụng một cái gì đó của cô ấy như một thứ gì đó cũ của tôi. Cô ấy đã cho tôi một chiếc ghim xinh xắn, thực sự có thiết kế cây nho thường xuân để tôi cắm vào bó hoa của tôi. Nó đã đi hoàn hảo với những bông hoa, Mary nói.

Bó hoa phù dâu

Bó hoa cô dâu mùa thu theo chủ đề vườn nho của Marianna

Các bó hoa được tổ chức bởi tiệc cưới của Marianna kết hợp tất cả các khía cạnh đẹp và quan trọng nhất trong trang trí đám cưới lấy cảm hứng từ nhà máy rượu của cô: Hoa hồng màu Merlot để phù hợp với váy của phù dâu, hoa hồng màu hồng cổ điển để hài hòa với bó hoa cô dâu và màu xanh lá cây tươi sáng. để bổ sung cho sản phẩm tươi trong trung tâm độc đáo của cô.

Chú rể đã tự mình chọn boutonniere và tạo cho nó sự thay đổi bất ngờ:

Chú rể của Marianna Mặc Bouttoniere lấy cảm hứng từ vườn nho

Hoa Một trong những loài hoa yêu thích của Chris là hoa phong lan, Mary nói. Khi anh ấy bày tỏ rằng anh ấy muốn sử dụng nó cho boutonniere của mình, tôi hơi lo lắng rằng nó sẽ phù hợp với chủ đề mùa thu của chúng tôi kể từ khi nó là một bông hoa nhiệt đới. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của chúng tôi đã làm cho nó hoạt động! Chúng tôi đã sử dụng một loại địa lan trắng chỉ có một chút màu đỏ, được buộc rất đẹp với những bông hoa khác của chúng tôi. Họ cũng thêm một bông hồng phun cùng màu mà tôi có trong bó hoa của mình để chúng tôi có cùng một bông hoa. Điều gì đó mà một cô dâu và chú rể thường làm.

Bạn thích gì nhất ở đám cưới vườn nho Marianna? Hãy cho chúng tôi biết những thủ thuật trang trí của cô ấy mà bạn muốn kết hợp trong lễ kỷ niệm theo chủ đề rượu vang của riêng bạn!

. (tagsToTranslate) đám cưới mùa thu (t) hoa cưới mùa thu (t) ý tưởng đám cưới mùa thu (t) cảm hứng đám cưới mùa thu (t) mùa thu trung tâm đám cưới (t) mùa thu váy phù dâu (t) đám cưới vườn nho (t) ý tưởng đám cưới vườn nho (t) ) đám cưới lấy cảm hứng từ vườn nho (t) đám cưới lấy cảm hứng từ rượu vang