Có thể bạn đã nghe nói về chương trình dài hạn của chúng tôi, bà mẹ người có vấn đề nhất. Năm nay, chiến dịch đã phát triển thành các vấn đề khác về mẹ trong năm nay. Tại sao? Vì ngày này mẹ Mother sẽ khác. Dù làm việc từ xa, phục vụ trên chiến tuyến chống lại virus hay chăm sóc cháu ở nhà, các bà mẹ đang được kêu gọi làm nhiều hơn bao giờ hết. Bạn có thể không thể ở bên những người mẹ quan trọng trong đời và ăn mừng trực tiếp, nhưng điều đó không làm thay đổi vai trò to lớn của những người mẹ trong cuộc sống của gia đình và cộng đồng chúng ta.

Những bà mẹ có vấn đề Hầu hết các người bắt đầu cách đây khoảng ba mươi năm trước khi chúng tôi nhận được một yêu cầu ấm lòng. Một phong bì đặc biệt, được in bằng chữ in, được gửi đến văn phòng Bayside, Queens, NY của chúng tôi với 16 đô la và một ghi chú từ một chàng trai trẻ viết rằng trong khi anh ấy chắc chắn đã phạm sai lầm trong cuộc sống của mình, mẹ anh ấy đã luôn đứng bên anh ấy. Khi Ngày của Mẹ sắp đến, anh muốn biết liệu chúng ta có thể làm điều gì đặc biệt cho cô không. Chúng tôi, tất nhiên, đã gửi cho cô ấy một món quà đẹp và anh ấy mãi mãi biết ơn. Bức thư đã chuyển tất cả chúng tôi và truyền cảm hứng cho chúng tôi để yêu cầu khách hàng chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện về những người mẹ tuyệt vời trong cuộc sống của họ.

Jim và Chris với mẹ

Tại một thời điểm, chúng tôi đã được liên lạc bởi một nhà sản xuất từ ​​Leeza, một phiên bản trước đó của ngày hôm nay, El Ellen. Người phụ nữ này nói với chúng tôi rằng cô ấy cảm động thế nào bởi những câu chuyện. Chúng tôi đã kết thúc hợp tác trong một chiến dịch, trong đó một trong năm người vào chung kết được giới thiệu mỗi ngày trong tuần dẫn đến Ngày của Mẹ, và một số giám khảo nổi tiếng, bao gồm Jim, đã chọn người chiến thắng. Hàng năm, chúng tôi mong được đọc qua các mục của bạn và nghe về những người phụ nữ tuyệt vời này và cuộc sống mà họ tiếp xúc.

Trong những năm qua, bạn đã chia sẻ với chúng tôi những cách mà mẹ truyền cảm hứng cho bạn, yêu bạn và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Hai câu chuyện, đặc biệt, dính ra. Candace đã viết cho chúng tôi rằng bây giờ cô ấy đã trưởng thành, cô ấy có thể nhìn thấy và đánh giá cao tất cả những hy sinh mà mẹ cô ấy đã dành cho cha mình, người bị bệnh suy nhược và giữ cho gia đình họ hoạt động. Đó là một ví dụ về cách các bà mẹ thường là những anh hùng vô danh và xứng đáng hơn là một ngày biết ơn và ăn mừng.
Một khách hàng khác nhớ rằng cô ấy 8 tuổi và có mẹ nói với cô ấy rằng cô ấy là người tốt nhất mà cô ấy biết. Lời khen này đã gắn bó với khách hàng của chúng tôi, Emily, trong suốt cuộc đời và định hình cô ấy thành người như ngày hôm nay. Điều này khiến chúng tôi nhớ đến mẹ và cách bà luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng tốt. Chúng tôi yêu những bức thư này, những lá thư nhắc nhở chúng tôi về cách các bà mẹ tác động đến chúng tôi theo cách cả lớn và nhỏ.

Năm nay, như mọi khi, chúng tôi sẽ kỷ niệm tất cả các bà mẹ và tất cả những gì họ làm. Chúng tôi đặc biệt biết ơn các bà mẹ đang làm việc trên tuyến đầu của cuộc khủng hoảng sức khỏe này để đảm bảo gia đình của chúng tôi được an toàn, bên cạnh chính họ.

Các bà mẹ trong cuộc sống của bạn là ai quan trọng nhất với bạn? Đó có thể là đồng nghiệp của bạn, một người hàng xóm hoặc một người bạn đang làm một công việc xuất sắc trong những thời điểm thử thách này hoặc, tất nhiên, mẹ bạn, người tiếp tục làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi rất thích nghe về những người phụ nữ trong cuộc đời bạn làm công việc quan trọng nhất thế giới. Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này từ người sáng lập 1-800-Flowers.com Jim McCann, bạn cũng có thể thích những bài viết này từ Jim Góc Corner.

  • Tuần lễ biết ơn dành cho chuyên gia hành chính
  • Truyền thống cũ & mới
  • Thời gian để suy ngẫm
  • Lập kế hoạch kết nối với gia đình và bạn bè
  • Những suy nghĩ về việc kết nối