Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay tôi có một bài viết của khách về cách phong thủy không gian của bạn, từ Jenny Humora, chuyên gia tổ chức, từ Close5:

  • Giải mã không gian của bạn để giải phóng năng lượng cũ và cho phép năng lượng sống tự do lưu chuyển. Đây là một bước nền tảng trong quá trình trang trí phong thủy của bạn sẽ cho phép các biện pháp phong thủy khác làm việc.
  • Lối vào của bạn nên được mời cho khách và chi. Tạo một không gian hạ cánh trên đất liền bằng cách thêm một bảng lối vào hoặc kệ để mọi người thả đồ xuống và cho những rung cảm tích cực vào đất liền.
  • Giày mang chi xấu từ bất cứ nơi nào bạn đi bộ và do đó, không nên giữ trong các phòng quan trọng của ngôi nhà như lối vào hoặc phòng ngủ. Giày nên được lưu trữ trong một tủ kín sẽ giữ chi xấu (và có mùi!) Trong.
  • Hoa tươi nuôi dưỡng dương chi; Hoa khô hoặc giả nên được sử dụng trong trang trí một cách tiết kiệm hoặc hoàn toàn không vì chúng được coi là năng lượng chết.
    Mẹo phong thủy
  • Gương rất quan trọng trong phong thủy và tượng trưng gấp đôi sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Phòng ăn là biểu tượng của sự phong phú và giàu có của gia đình. Treo một tấm gương trong phòng ăn của bạn để phóng to năng lượng và nhân lên những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bạn dành cho bạn bè và gia đình.
  • Có một mảnh đồ nội thất bạn liên tục va vào hoặc làm tổn thương chính mình? Gạt nó ra! Nhà của bạn nên cảm thấy an toàn và mời, hơn là nguy hiểm và nguy hiểm.
  • Để tạo ra năng lượng phong thủy hài hòa trong phòng ngủ của bạn, tìm một vị trí cân bằng cho giường của bạn là chìa khóa. Là trung tâm của phòng ngủ, đảm bảo giường của bạn có thể dễ dàng tiếp cận từ cả hai bên với hai bàn cạnh giường ở mỗi bên và lý tưởng nhất là bàn chân của bạn phải hướng về phía cửa.

<! – ->