Celebratitrên Inspiration là một bộ truyện mới tất cả về việc mang lại cho bạn hàng đầu-khía lời khuyên và sáng tạo ý tưởng để tận dụng tối đa của cuộc sống khoảnh khắc đặc biệtS. Cho dù bạn đang tổ chức sinh nhật, a kỳ nghỉ, hoặc bất kì đáng chú ý dịp, chúng tôi ở đây để chia sẻ vui vẻ, lời khuyên lễ hội điều đó sẽ làm cho một lâu dài ấn tượng.

ông và bà

Ông bà.

Họ là gốc rễ của gia đình chúng ta, gắn bó tất cả chúng ta với nhau. Họ là mảnh ghép giữ cho câu đố gia đình ở đúng vị trí. Họ là những thành viên trong gia đình cho chúng ta thấy lòng trắc ẩn, sự quan tâm và tình yêu thương không gì lay chuyển được— và thành thật họ là chín trong số 10 người thân yêu thích của chúng tôi cũng vậy.

Ông bà là một người rất quan trọng và chúng tôi yêu họ rất nhiều, thậm chí còn có một ngày lễ được công nhận trên toàn quốc đối với họ. Tại sao? Vì đó là ngày duy nhất trong cả năm chúng ta có thể cống hiến tất cả sự chú ý của chúng tôi đến những người dành phần còn lại của năm cho chúng tôi tình cảm và tình yêu.

Trong tôn vinh Ngày của ông bà, rơi vào tháng 9 Ngày 13 Năm nay (nhanh chóng, đánh dấu lịch của bạn!), chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm ra danh sách nhanh tại sao ông bà là người vĩ đại nhất.

Đây là điều khiến ông bà trở nên tuyệt vời nhất

Họ luôn sẵn sàng cho chuyến đi xuôi dòng ký ức

Liệu họ có đang kể cho bạn một câu chuyện cao siêu về cách họ đi bộ đến trường dốc cả hai chiều trong tiếng ngáyw, đang phản ánh về sự khác biệt giữa thế hệ của họ và của bạn, hoặc chỉ đơn giản là đang chia sẻ một giai thoại vui nhộn về cha mẹ của bạn trong bí mật vì họ biết rôi nó sẽ làm họ bối rối, có vẻ như ông bà luôn sẵn sàng lái xe xuống làn đường trí nhớ.

Ông bà và các cháu

Họ coi việc chiều chuộng bạn là điều tốt

Họ sẽ đưa bạn 20 đô la khi bố mẹ bạn không nhìn, đứng về phía bạn trong mọi cuộc tranh cãi, cho phép bạn thức khuya để xem phim và sẽ không suy nghĩ kỹ về việc cho bạn ăn những món ăn yêu thích tuyệt đối của bạn — ngay cả khi bạn một người lớn trưởng thành.

Họ đưa ra lời khuyên tốt nhất

Ông bà có một điều mà nhiều người trong chúng ta chưa hoàn toàn có — kinh nghiệm sống vài thập kỷ.

Mặc dù đôi khi khoảng cách thế hệ giữa chúng ta và ông bà là đáng chú ý, nhưng họ thường là nguồn lực hoàn hảo để đưa ra những lời khuyên cổ hủ khi chúng ta cần nó phần lớn. Không nên bỏ qua quãng đời kinh nghiệm đó — họ đã làm cho nó đi xa đến mức này trong cuộc đời lý do.

Thức ăn tuyệt vời

Món ăn văn hóa yêu thích của bạn. Món tráng miệng ngon nhất mà bạn từng có. Đồ ăn vặt bạn biết rôi bạn không nên ăn. Bất kể bạn ăn gì, ông bà đều có mặt ủng hộ 100%. Tiếp tục, cố gắng rời khỏi nhà của họ trong một kỳ nghỉ không phải nhồi các loại thực phẩm yêu thích của bạn. Nghiêm túc mà nói, chúng tôi dám bạn.

Những câu chuyện tuyệt vời? Họ đã có hàng nghìn

Cho dù đó là câu chuyện cổ tích hư cấu hoàn hảo cho giờ đi ngủ hay một câu chuyện đời thường giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cuộc sống của họ trước khi bạn đến, ông bà chắc chắn sẽ kể những câu chuyện hay nhất.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những kỷ niệm tuyệt vời khi ngồi cạnh nhau, háo hức nghe ông bà chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, mất mát, bi kịch hay chiến thắng.

Bạn sẽ không bao giờ trắng tay

Tiếp tục, hãy thử bước ra khỏi nhà của họ mà không có miếng bánh sô cô la cuối cùng mà họ đã nướng đặc biệt cho bạn. Bạn không định lấy séc mà họ đã viết cho bạn và để lại trên quầy?

Nghĩ lại. Ông bà không bao giờ để bạn ra đi mà không tặng bạn một chút gì đó dư dả. Ông bà là có tay nghề cao khi nói đến việc vượt lên trên và hơn thế nữa.

Bạn luôn có ai đó trên Phía bạn

Tranh luận với cha mẹ của bạn? Ông bà của bạn đang đứng về phía bạn. Chiến đấu với bạn bè? Ông bà của bạn có lưng của bạn. Cảm giác như cả thế giới đang chống lại bạn? Ông bà của bạn có lời khuyên hoàn hảo. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn với ông bà không cảm thấy hoàn hảo, họ vẫn là một yếu tố không thay đổi trong cuộc sống của bạn, sẵn sàng giúp bạn giải quyết thế giới và bất cứ vấn đề gì xảy ra theo cách của bạn.

Họ cung cấp tình yêu vô điều kiện Tất cả chúng tôi cần hỗ trợ

Có lẽ lý do tốt nhất của tất cả, ông bà sẵn sàng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo hạnh phúc của bạn. Bạn luôn có thể tin tưởng vào họ vì tình yêu, sự hỗ trợ và sự thấu hiểu.

Ông nội và cháu trai

Chính xác là Ngày của Ông bà là gì?

Bất chấp những gì bạn có thể đã nghe về lịch sử của Ngày của Ông bà, nó không phải chỉ là một cái khácy điều đó được tạo ra bởi ngành công nghiệp thiệp chúc mừng và hoa để bán được nhiều sản phẩm hơn (chúng tôi không liên quan gì cả, các bạn!). Trong thực tế, Ngày của ông bà bắt nguồn từ công việc chính trị tiên phong.

Mặc dù có một số phiên bản của câu chuyện trên mạng, người ta nói rằng vào năm 1961 trong một Nhà Trắng hội nghị trên sự lão hóa, một người tên là Jacob Reingold tìm thấy cảm hứng trong một bài phát biểu tập trung vào hình ảnh mới của người già và quyết tâm tập trung vào việc tìm ra cách để thể hiện sự tôn trọng đối với vai trò ông bà lớn tuổi của người Mỹ.

Cùng năm đó, Reingold đã giúp tạo điều kiện cho Ngày ông bà tại nhà Do Thái. Bnăm 1963, quận Bronx bắt đầu coi Ngày của ông bà là một ngày lễ. Sau đó, vào năm 1970, một phụ nữ tên Marian McQuade bắt đầu một chiến dịch để thiết lập một ngày công nhận đặc biệt dành cho ông bà bằng cách liên hệ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, công dân và chính trị.

Sự kết hợp công việc của họ đã được khen thưởng vào năm 1978 khi Quốc hội Hoa Kỳ thông qua đạo luật tuyên bố Chủ nhật đầu tiên sau Ngày Lao động sẽ được gọi là Ông bà Quốc gia' Ngày.

Jimmy Carter thậm chí đã ký tuyên ngôn của tổng thống công nhận những hy sinh và cam kết của ông bà đối với cuộc sống của chúng ta, tuyên bố “vì vậy, với tư cách cá nhân và quốc gia, chúng ta kính trọng ông bà vì những đóng góp của họ cho cuộc sống của chúng ta”.

Có hàng triệu lý do nhỏ khác để chứng minh rằng ông bà đơn giản là người tốt nhất — và chúng tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là họ xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất. Thế nào bạn kỷ niệm ông bà tuyệt vời của bạn nhân Ngày của ông bà năm nay?

Quà tặng ngày của ông bà Bà và ông Sẽ yêu

Hãy tặng ông bà của bạn tình yêu, sự quan tâm và tình cảm mà họ xứng đáng có được trong Ngày của ông bà này — hãy xem bộ sưu tập được tuyển chọn của chúng tôi về quà cho ông bà đáng yêu của bạn ngay tại đây! Từ bộ quà tặng ấm áp và ấm cúng, đèn lồng, máng ăn cho chim và các phụ kiện làm vườn cho đến một bó hoa xinh đẹp mà họ yêu thích, có một cách hoàn hảo để chúc mừng ông bà của bạn trong bộ sưu tập này!

Bởi Hanna Marcchúng ta