Y tá, y tá ER

Y tá alại không thể tin được có giá trị, nếu không, cuộc sống huyết thống của các ngành y tế. Họ là người đầu tiên bệnh nhân sẽ gặp các người cuối cùng nhìn thấy khi họ rời đi. Đặc biệt năm nay, chúng tôi phải công nhận và thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã chăm sóc bạns trong cuộc khủng hoảng hiện nay. Đá vào ngày 6 tháng 5thứ tự, đó là Ngày hội y tá quốc gia, Y tá quốc giaCàng Tuần là sự hoàn hảoect cơ hội để tôn vinh chính những người màveve dành sự nghiệp của họ cho hạnh phúc của chúng tôi.

Nghe Họ

Là người chăm sóc tiền tuyến, y tálại dựa vào rất nhiều bởi Mọi người trong những lúc cần Trong khi họ làm điều này với lòng từ bi hoàn toàn và không mong đợi bất cứ điều gì trong trở về, họ cũng sẽ cần một người để dựa vào. Một cách để ăn mừng họ là ở đó vì họ nghe đối với họ, đến câu chuyện của họ, và là người đó cho họ.

Viết một Thẻ hoặc gửi một thẻ điện tử

Một trong những cách tốt nhất để chúc mừng các y tá cũng là một trong những cách dễ nhất. Gửi một thẻ là một có ý nghĩa cách để cho thấy các y tá bạn đánh giá cao họ. Cho dù đó là một lời cảm ơn đơn giản hay một tin nhắn chân thành hơn, thẻ sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Dành cho ý tưởng và cảm hứng, hãy xem một tour du lịch miễn phí Cảm ơn bạn thiệp điện tử để giúp bạn bắt đầu.

Bắt đầu một Crowdfund

Trong khi các sự kiện gây quỹ có thể không quá khả thi khi xem xét khí hậu hiện tại, cái này không nghĩa là bạn không thể vẫn nâng cao nhận thức về các y tá làm việc. Crowdfunding là một cách tuyệt vời để nâng cao một ít tiền để cung cấp thêm cho y tá trong dấu phẩy của bạnnity. Bạn có thể ngạc nhiên khi có bao nhiêu cổ phiếu bạn nhận được!

Gửi chung Cà phê hoặc thức ăn

Bây giờ, hơn bao giờ hết, các y tá đang làm việc không mệt mỏi để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi. Làm việc nhiều giờ hơn và thêm ngày trên tiền tuyến có nghĩa là thông thường, các y tá có thể không có thời gian để tự nấu bữa ăn. Liệu nó có gửi giao hàng không món ăn theo cách của họ hoặc gửi cho họ một vài đô la cho cà phê, những cử chỉ nhỏ này phần lớn được đánh giá cao.

Gửi Hoa hoặc một món quà

Bạn không bao giờ có thể đi sai với hoa hoặc một món quà. Dù nhỏ hay lớn, these là token đánh giá cao cho tất cả các y tá làm việc chăm chỉ đưa vào và sẽ chắc chắn rồi đặt một nụ cười khuôn mặt của họ. Duyệt giám tuyển đặc biệt của chúng tôi Cảm ơn hoa và quà tặng cho tôinspirst cho y tá sắp tới nàyCàng Ngày và tuần!

Tham gia vào giờ cảm ơn

Nếu bạn không thể đích thân cảm ơn các y tá, bạn vẫn có thể tôn kính họ, trong số các anh hùng chăm sóc sức khỏe khác, trong cộng đồng của bạn bởi tham gia trong suốt Cảm ơn bạn giờ. Nếu bạn sống ở thành phố hoặc thị trấnakes trong điều này, bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao của bạn với một tràng pháo tay đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán Instagram Cảm ứng giờ của bạn trên câu chuyện của bạn để thể hiện những gì bạn biết ơn trong thời gian này chưa từng có thời gian.

. (tagsToTransTable) y tá & # 039; tuần (t) y tá & # 039; ngày (t) cảm ơn y tá (t) chúc mừng y tá (t) quà tặng cho y tá