Chúng tôi biết rằng mỗi năm bạn NÓI bạn sẽ lên kế hoạch cho Ngày Valentine sớm (hoặc có thể bạn là một người thực sự trung thực), nhưng điều đó hiếm khi xảy ra. Vì vậy, năm nay, hãy biến nó thành giải quyết Năm mới của bạn để có được món quà của bạn tránh xa và bạn có thể quay lại trò chơi! Ai muốn dành ngày chủ nhật bóng đá lo lắng về việc nên mua hoa nào? Nếu bạn cần thêm một chút động lực, đây là 5 lý do bạn nên đặt mua hoa và quà tặng ngày Valentine Valentine càng sớm càng tốt:

Nhận các ưu đãi tốt nhất

Giống như Thứ Sáu Đen có các ưu đãi tốt nhất cho Giáng Sinh trước một vài tuần, bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tốt nhất về hoa và quà tặng trong Ngày Lễ tình nhân nếu bạn lên kế hoạch trước. Theo Hiệp hội trồng hoa Mỹ (SAF), 44% người bán hoa cung cấp các ưu đãi đặt hàng sớm vào năm ngoái, điều đó có nghĩa là có rất nhiều lý do để không đợi đến phút cuối cùng. Bạn có thể tiết kiệm tới 40% cho bộ sưu tập Valentine của chúng tôi tại đây!

Giữ tùy chọn của bạn mở

Mua sắm sớm cũng có nghĩa là có sự lựa chọn lớn nhất của các mặt hàng trước khi mọi thứ bán hết. Vì vậy, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo hơn, hãy chắc chắn rằng bạn đặt hàng sớm! Ngoài ra, một số quà tặng mất nhiều thời gian hơn những món quà khác (ví dụ như quà tặng được cá nhân hóa, như một con gấu bông được cá nhân hóa với tên của họ trên đó) vì vậy việc đặt hàng sớm sẽ đảm bảo rằng bạn đến kịp thời gian.

Quay trở lại trò chơi

Don mệnh được anh chàng đó người nhớ ngày lễ tình nhân trong trò chơi lớn và đổ xô đi mua một món quà vào cuối tuần trước. Đặt hoa, sôcôla, thú nhồi bông và tất cả những món quà mà S.O. sẽ ngất đi, và sau đó thư giãn khi biết rằng nó đã hết cách. Là một phần thưởng bổ sung, bạn thậm chí có thể khoe khoang với bạn bè về cách bạn đã hoàn thành việc mua sắm trong khi họ vẫn đang căng thẳng!

Không vội vã hơn

Mặc dù giao hoa trong cùng một ngày luôn là một lựa chọn, việc đặt hàng sớm giúp bạn có thời gian để tìm ra món quà hoàn hảo và cho bạn nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch & tận hưởng ngày hay đêm cùng nhau. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều quyết định được đưa ra từ loại hoa nào để chọn loại sô cô la cô ấy thích, vì vậy hãy dành cho mình nhiều thời gian để tinh tế tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó (vì điểm thưởng nếu bạn không hỏi thẳng).

Mọi người khác đều đang làm như vậy

Mỗi NRF 1,9 tỷ đô la đã được chi cho hoa cho Ngày Valentine năm ngoái và theo SAF, 78% đơn đặt hàng đã đến trước ngày 14 tháng 2. Vậy tại sao lại giới hạn kỳ nghỉ chỉ trong một ngày? Lịch trình hoa sẽ được giao sớm – trước ngày lễ. Điều này sẽ cho hoa thời gian để thực sự nở (đặc biệt là hoa đến ở dạng nụ), trở nên thơm hơn và những người quan trọng khác sẽ có thể thưởng thức chúng ở đỉnh cao của sự tươi mát trong kỳ nghỉ thực tế.