Thiết lập địa điểm ăn tối ngày ValentineVới sự ồn ào của các cặp vợ chồng và giá thực đơn cao bất hợp lý, việc đi ra ngoài cho Ngày Valentine là một rắc rối hơn là một sự xa xỉ. Ai cần điều đó khi bạn có thể tạo ra trải nghiệm năm sao ngay từ nhà bếp của mình? Dưới đây là 20 lời khuyên làm thế nào để lên kế hoạch cho bữa tối ngày Valentine lãng mạn dành cho hai người tại nhà!

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 1: Chuẩn bị thức ăn trước.

Kẻ giết người tâm trạng số 1 cho bữa tối ngày Valentine của bạn? Sự căng thẳng của việc xào xạc một bữa ăn vào phút cuối. Lãng phí lãng phí cùng nhau thời gian đi vòng quanh nhà bếp. Thay vào đó, hãy chuẩn bị và nấu tất cả các món ăn của bạn trước. Bằng cách đó, bạn có thể ngồi xuống và thực sự tận hưởng phần quan trọng nhất của đêm: người yêu của bạn.

Mẹo ăn tối ngày Valentine số 2: Nấu ăn cùng nhau.

Không có quy tắc nào nói rằng nấu một bữa tối ngày Valentine Valentine phải là công việc một người. Hãy xem xét làm cho bữa ăn của bạn với nhau như một cặp vợ chồng. Bạn có thể vui chơi và thử nghiệm các thành phần, hoặc bạn có thể cảm nhận và cho nhau ăn khi bạn đi cùng. Dù bạn làm gì, bạn sẽ tạo ra một số kỷ niệm khó quên và thức ăn!

Bí quyết ăn tối ngày Valentine số 3: Đốt cháy đam mê của bạn với thực phẩm.

Độc dược tình yêu aren chỉ là một bó lông tơ câu chuyện cổ tích. Họ thực sự tồn tại! Một số loại thực phẩm được gọi là thuốc kích thích tình dục lãng mạn, bao gồm hàu, nghệ tây, gừng, măng tây, tỏi (chúng tôi không đùa!), Húng quế, quả sung và dâu tây. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các món ăn gợi cảm trên Celations.com. Hãy chắc chắn kết hợp một số (hoặc tất cả!) Những thứ này vào thực đơn của bạn để làm nóng mọi thứ vào ngày V-Day.

Mẹo ăn tối ngày Valentine số 4: Giữ cho nó đơn giản.

Chỉ có hai từ mô tả ẩm thực ngày Valentine hoàn hảo: nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn muốn bữa ăn của bạn lấp đầy bạn lên không làm bạn nặng thêm. Hãy thử những công thức nấu ăn tối tuyệt vời nhưng tinh tế trong ngày Valentine Valentine mà bạn sẽ làm hài lòng cả hai và tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi làm một bữa tiệc phức tạp.

Ngày lễ Gourmet Pretzel RodsMẹo ăn tối ngày Valentine số 5: Làm món tráng miệng dễ dàng.

Để tiết kiệm cho bạn nhiều rắc rối hơn, hãy đơn giản hóa thời gian tráng miệng bằng cách phục vụ kết hợp các món ăn tự làm và mua tại cửa hàng. Và suy nghĩ nhỏ. Chỉ cần một vài món tráng miệng itty-bitty sẽ làm được điều đó. Hãy thử các loại kẹo được chia theo tỷ lệ hoàn hảo này: Love Note Convers Heart Dipped Oreo Cookies, Fannie May Love & Romance Chocolate Strawberries, Valentine Valentine Day Gourmet Pretzel Rods, Cheryl tựa Hearts Cookie Flower Pot.

Mẹo ăn tối ngày Valentine số 6: Cung cấp cho không gian ăn uống của bạn một cách nhanh chóng.

Kỷ niệm ngày V trong cùng một nhà bếp hoặc phòng ăn mà bạn ăn vào mỗi tối có thể là bất cứ điều gì nhưng Vui mừng trừ khi bạn nghĩ bên ngoài hộp. Thay đổi khung cảnh hàng ngày bằng cách sắp xếp lại một vài món đồ nội thất. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang ở trong một ngôi nhà hoàn toàn mới hoặc tốt hơn là một nhà hàng ưa thích (trừ đi đám đông)!

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 7: Thực hiện một món ăn trong thực đơn ngày Valentine.

Cung cấp cho bữa tiệc của bạn một số hấp dẫn thực sự của nhà hàng: In ra thực đơn của bạn trên cardstock theo chủ đề Ngày Valentine, hoặc tạo dấu hiệu menu bảng phấn của riêng bạn. Bạn có thể giữ thẻ thực đơn như một mã thông báo quý giá của đêm của bạn với nhau, hoặc bạn có thể sử dụng lại bảng phấn như một thực đơn cho các món ăn tối đặc biệt hàng tuần của bạn.

Rượu vang & sô cô la lãng mạn cho 2 giỏ quà tặngBí quyết ăn tối ngày Valentine số 8: Tăng cường thực phẩm của bạn với rượu vang.

Tình yêu đích thực giống như rượu ngon; nó thậm chí còn tốt hơn với tuổi! Vì vậy, hãy tiếp tục và chiều chuộng bản thân: Bổ sung hương vị tinh tế cho bữa tối ngày Valentine Valentine của bạn với một chai rượu vang hảo hạng. Người yêu của bạn chắc chắn là xứng đáng.

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine Valentine số 9: Thoát khỏi Trung Quốc.

Nếu có một dịp hoàn hảo hơn để đưa Trung Quốc tốt đẹp đó vào sử dụng tốt, thì đó là Ngày Valentine Valentine. Đặt ra một số khăn trải giường tuyệt đẹp với các sắc thái đỏ, trắng và hồng, sau đó đặt bàn với đồ ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng bằng bạc tốt nhất của bạn. Sau đó đến pièce de résistance: một trung tâm hoa bắt mắt. Mật ong của bạn sẽ có cảm giác như hoàng gia khi cuối cùng họ ngồi xuống bàn ăn tối.

Lãng mạn-trái tim-nếnBí quyết ăn tối ngày Valentine số 10: Đặt tâm trạng bằng nến.

Để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, mê hoặc hơn, hãy tắt đèn xuống thấp (nhưng hãy chắc chắn rằng nó vẫn đủ sáng để nhìn thấy!) Và rải nhiều ngọn nến lãng mạn trên khung cảnh.

Bó hoa hồng giấyMẹo ăn tối ngày Valentine 11: Hãy tạo cho bạn một chút cá tính.

Thêm một dấu ấn cá nhân nổi bật cho lễ kỷ niệm của bạn bằng cách trang trí và quà tặng Ngày Valentine Valentine của riêng bạn, như những bông hồng làm bằng tay và cuốn sách phiếu giảm giá Ngày Valentine Valentine này. Không có gì nói là tôi yêu bạn, giống như một món quà mà chanh làm bằng tay và chân thành.

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 12: Trang trí nhà của bạn với bất cứ thứ gì hình trái tim.

Nói về trái tim, họ nên được cung cấp dồi dào trong suốt trang trí bữa tối V-Day của bạn. Rắc chúng bất cứ nơi nào bạn có thể: Lấy khuôn làm đá hình trái tim, rải những bông hoa hình trái tim trên bàn, tạo ra một số nghệ thuật trái tim, xâu chuỗi một vài trái tim bỏng ngô đáng yêu hoặc nướng một vài món ngon hình trái tim. Trái tim galore cho một người mà bạn ngưỡng mộ!

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine Valentine số 13: Chọn một chủ đề bữa tối ngày Valentine Valentine độc ​​đáo.

Nếu bạn không thích trái tim, cánh hoa hồng và ren, hãy chọn một chủ đề bữa tối khác phù hợp với sở thích của bạn như một cặp vợ chồng. Nếu bạn yêu thích bãi biển, hãy biến phòng ăn và phòng khách của bạn thành một lối thoát bên bờ biển với vỏ sò và các yếu tố tự nhiên khác. Tuần trăng mật mini, có ai không?

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 14: Tạo một danh sách nhạc có ý nghĩa.

Thay vì chơi những bản tình ca hay, những bản tình ca không thực sự có ý nghĩa gì với bạn và người yêu, hãy tạo một danh sách nhạc tất cả các giai điệu mà bạn thích nghe cùng nhau ngay cả khi điều đó có nghĩa là đưa The Spice Girls vào hàng đợi của bạn . Những bài hát vô danh chỉ trở thành tiếng ồn nền, cho dù lời bài hát có hay đến thế nào đi chăng nữa. Nếu một bài hát có ý nghĩa với mối quan hệ của bạn, hãy chơi nó.

Mẹo ăn tối ngày Valentine số 15: Mặc quần áo.

Chỉ vì bạn đang ăn mừng tại nhà, không có nghĩa là bạn có thể yêu thích. Mặc một bộ trang phục mà người yêu của bạn thích nhìn thấy bạn, hoặc thổi bay chúng bằng một cái gì đó mới mẻ và tuyệt đẹp! Nói Valentine của bạn cho phù hợp quá. Hoặc, nếu ngày ăn tối của bạn là một bất ngờ, hãy đặt ra một số quần áo thanh lịch mà họ có thể nhanh chóng thay đổi khi đến nơi.

bùa mê-hoa hồng-hỗn hợp trong bình pha lêLời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 16: Chơi một trò chơi.

Chắc chắn, bạn biết người yêu của bạn từ trong ra ngoài, nhưng ở đó luôn có một cái gì đó mới để học! Chơi một trò chơi ngày Valentine Valentine vui vẻ để làm quen với chúng ngay cả sâu sắc hơn cấp độ và có một số tiếng cười làm điều đó.

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine Valentine số 17: Tìm một người giữ trẻ, hoặc có một bữa tối ngày Valentine Valentine thân thiện với trẻ em.

Nếu bạn có con và muốn dành thời gian một mình rất cần thiết với mật ong của mình, hãy sắp xếp trước một cách giữ trẻ để bạn không phải tranh giành nhau vào phút cuối. Nếu bạn kết thúc không có người trông nom, thì không có lý do tại sao bạn nên bao gồm những đứa trẻ của bạn vào buổi tối lãng mạn! Làm cho con bạn cảm thấy đặc biệt hơn bằng cách yêu cầu chúng giúp bạn tạo thực đơn cho đêm. Sau đó, họ có thể tin rằng họ phục vụ bàn tại một nhà hàng sang trọng và phục vụ bữa ăn cho cặp vợ chồng danh dự: mẹ và bố!

Bí quyết ăn tối ngày Valentine số 18: Làm các món ăn vào ngày mai.

Don lồng căng thẳng về việc dọn dẹp sau bữa tối. Đặt các món ăn sang một bên cho đến sáng hôm sau. Công việc không bao giờ kết thúc, nhưng ngày Valentine Valentine đến nhưng mỗi năm một lần. Dành nó cho một và chỉ không có gì khác.

Gấu lớn với hoa hồngBí quyết ăn tối ngày Valentine số 19: Hãy là một đứa trẻ cho đêm.

Donith cảm thấy cần phải nghiêm túc mọi lúc. Sau bữa tối, hãy làm điều gì đó mà cả hai bạn đều thích khi còn nhỏ hoặc là những người yêu thích thời trung học, như trượt băng, xe hơi, trò chơi điện tử, thẻ laser, bất cứ điều gì con bạn mong muốn!

Lời khuyên cho bữa tối ngày Valentine số 20: Don Patrick bám sát lịch trình.

Cuối cùng, hãy tự phát! Bạn không có kế hoạch chính xác để có một thời gian tốt. Đôi khi những ký ức tốt nhất đến từ những ý tưởng ngẫu nhiên nhất của chúng tôi. Nếu hai bạn có được sự thúc đẩy để làm điều gì đó trước, trong hoặc sau bữa tối ngày Valentine của bạn, hãy làm điều đó!

Làm thế nào bạn sẽ làm cho bữa tối ngày Valentine tại nhà của bạn đặc biệt cho người yêu của bạn?

. (tagsToTransTable) Cách lên kế hoạch cho bữa tối ngày Valentine lãng mạn dành cho hai (t) ý tưởng bữa tối trong ngày valentine (t) valentine (t) trang trí ngày valentine (t) trang trí ngày valentine (t) valentine & # 039; Trang trí ngày của 039 (t) món tráng miệng ngày valentine (t) ngày valentine (t) hoa ngày valentine (t) DIY trang trí ngày valentine (t) DIY valentine & # 039;